EXTRAORDINARY WOMEN IN LEADERSHIP

THỜI GIAN TỔ CHỨC SẼ THÔNG BÁO SAU | HỒ CHÍ MINH

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

"Dành cho những người phụ nữ muốn phát triển và mở rộng hơn những gì mình đang có ngày hôm nay. Dành cho những phụ nữ nhận thức rõ về những gì mình thực sự mong muốn trong cuộc đời và sẵn sàng theo đuổi những ước mơ đó"

Đôi khi chúng ta quá bận bịu với việc đặt mọi người lên trên bản thân mình - chồng, con cái, cha mẹ, đồng nghiệp, sếp... và đảm nhiệm quá nhiều vai trò khác nhau trong cuộc sống - là một người vợ, mẹ, con gái, nhân viên, nữ doanh nhân mà chúng ta đánh mất cái nhìn thực sự để nhận thức ra chúng ta là ai và chúng ta muốn gì.

Đã có quá nhiều phụ nữ bỏ cuộc. Họ từ bỏ ước mơ của mình và quan trọng hơn, họ đã từ bỏ chính bản thân mình. Nhiều phụ nữ rất muốn có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Họ rất phấn khích và bắt tay vào hành động. Họ chọn đọc một cuốn sách hoặc tham dự một cuộc hội thảo. Họ bắt đầu quá trình theo đuổi những mong muốn trong cuộc đời của mình và sau đó gặp trở ngại. Họ mắc sai lầm hoặc cuộc sống đảo lộn vì thế họ quyết định "Vấn đề này quá khó" và rồi họ từ bỏ. Một số ít thì không họ vẫn bước tiếp

Dành cho những phụ nữ mong muốn đạt được nhiều hơn nữa trong cuộc đời, cho những người sẵn sàng đứng lên và trở thành những hình mẫu điển hình, cho những người phụ nữ sẵn sàng làm những gì cần thiết hôm nay để có được sự tự do và hạnh phúc trong tương lai.... Nếu đấy là con người bạn thì chào mừng bạn đến với chương trình "Extraordinary Women in Leadership". Nơi sẽ đưa đến cho bạn những công cụ, câu chuyện thực tế, niềm đam mê và sự khích lệ để vượt qua bất kỳ những gì đang cản trở trên con đường mà bạn đang theo đuổi.

DIỄN GIẢ TRONG CHƯƠNG TRÌNH


KAREN MILESKI

Global Director & Executive Coach of BSTA

Chia sẻ "Cách thức nhận ra và áp dụng những giá trị cốt lõi và thái độ đúng mực để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc của chính cuộc đời mình trước khi giúp đỡ người khác điều tương tự."

Là Giám Đốc Marketing Toàn Cầu của Học Viện Blair Singer.

Giám sát, hỗ trợ & coach cộng đồng trainer quốc tế của Học Viện trong các hoạt động giảng dạy trên toàn cầu.

Là nhà tư vấn, huấn luyện và cố vấn kinh doanh cho các công ty tại Hoa Kỳ nhằm giúp họ vượt qua những thách thức trong kinh doanh với việc thiết lập mục tiêu chiến lược cụ thể.


SIMONA

Nhà Huấn Luyện Quốc Tế Level 2 về kinh doanh - Học Viện Blair Singer

Chia sẻ "Các rào cản đang tác động giảm đến việc trao quyền của nữ giới và cách thức chúng ta vượt qua chúng một cách ngoạn mục để đạt được những điều vĩ đại từ sự dẫn dắt của chính mình"

Là nhà huấn luyện phát triển cá nhân người Ý, lớn lên tại Châu Phi, Luân Đôn và Pháp.

Với cú sốc lớn trong sự nghiệp cách đây 11 năm, Simona – với xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng, đã quyết định kiến tạo trang sách mới cho cuộc đời, nơi cô là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho nữ giới để giúp họ xác định giá trị, nâng cao sự tự tin để trở thành người tài giỏi nhất, những nữ lãnh đạo xuất sắc nhất trong cộng đồng.

Thành công xây dựng doanh nghiệp riêng cho bản thân mình, trong suốt 10 năm qua, Simona đã và đang tạo sự thay đổi rất lớn cho cộng đồng nữ doanh nhân tại Ý.


HANNA MEIRELLES

Nhà Điều Phối và Huấn Luyện Quốc Tế

Chia sẻ "Cách thức cân bằng và tận dụng lực đòn bẩy từ năng lượng “dương” và “âm” để tạo ra được các mối quan hệ lành mạnh trong gia đình"

Là con gái của một gia đình có nền tảng giáo dục và kinh doanh vững chắc, Hanna hiểu được tầm quan trọng của 2 nền tảng này khi còn rất trẻ. Hanna đã bắt đầu giảng dạy từ năm 11 tuổi và thành lập doanh nghiệp riêng cho mình năm 23 tuổi với chuyên môn về Phát Triển Quản Trị và Hoạch Định Chiến Lược.

Trong suốt 19 năm qua, Hanna đã và đang làm việc với các công ty quy mô lớn trên thế giới về Phát Triển Lãnh Đạo, Giáo Dục, Tư Vấn, Dầu Khí, Cơ Khí và Khai Thác Mỏ với tư cách là Lãnh Đạo Nhân Sự Cấp Cao, giúp đỡ hàng nghìn lãnh đạo ở 5 châu lục phát triển cá nhân và cải thiện kỹ năng quản trị cùng với gia tăng hiệu suất kinh doanh.

Hanna là một trong số nữ trainer nhiều năng lượng, đam mê đi khắp mọi nơi trên thế giới để thực hiện sứ mệnh cuộc đời là truyền cảm hứng và sức mạnh cho mọi người để họ tự do phát triển tiềm năng riêng với những lựa chọn đa dạng.

Cô ấy cũng có đam mê hỗ trợ thiếu nhi trong các dự án phi chính phủ nhằm giúp các con có một tương lai tươi sáng hơn và mái ấm gia đình ấm áp hơn.


THERESA HƯƠNG

Nhà Đào Tạo Quốc Tế Về Bán Hàng & Xây Dựng Đội Nhóm Vô Địch

Chia sẻ "Làm thế nào để nữ giới thấu hiểu và tối ưu hoá những tính cách đầy uy quyền của mình để thành công trong cuộc sống, trong kinh doanh thông qua việc tạo dựng một đội nhóm kinh doanh đẳng cấp thế giới."

Đại diện chính thức học viện Blair Singer Training Academy tại Việt Nam. 20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam. Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen. Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC


Định hướng phát triển

Hiểu về giá trị, niềm tin, hành vi và thái độ là những yếu tố thiết yếu để hướng dẫn bạn cách dẫn dắt cuộc đời của mình.

Thấu hiểu bản thân

Tìm thấy điều tinh tuý nhất bên trong của chính bạn là gì để bạn thực sự sống là chính bản thân mình một cách chân thực nhất.

Theo đuổi đam mê

Nhận ra được rằng bạn được trao quyền để sống và hiện thực hoá các ước mơ, niềm cảm hứng và những hoài bão cháy bỏng.

Truyền cảm hứng

Những câu chuyện và bài học thành công từ các chuyên gia sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN


"

Có cơ hội để tham gia các chương trình huấn luyện của Hanna, tôi cảm nhận được mối tương quan của cơ thể và linh hồn. Cô ấy đã giúp chúng tôi nhận ra được cách thức xây dựng thế giới này trở nên tốt đẹp hơn khi có sự nhất quán với mục đích sống trong cuộc đời này. Trong suốt chương trình, tôi nhận thức rằng thế giới đang cho tôi & mọi phụ nữ cơ hội như nhau bất kể thời gian và nơi chốn. Tôi học được cách nhất quán những cơ hội vô hạn này với lựa chọn cá nhân đích thực. Tôi học được cách hàng động bằng con tim và sự dũng cảm của mình. Không thể đợi lâu hơn được nữa để lại được học cùng Hanna.


Kathleen Skincare Expert

"

Em khắc sâu câu nói: "Một thủ lĩnh đậm chất Black-Belt đã nói làm", " tôi tin tôi có thể làm được thì tôi sẽ làm được". Và kết quả luôn đúng chị ạ...Em sẽ không sống vô nghĩa thêm 1 ngày nào nữa. Vượt qua mọi con sóng lớn, nhỏ của cuộc đời, cho tới lúc gặp chị - THERESA HOÀI HƯƠNG, sức mạnh con người anh hùng trong em đã ko còn bị con quỷ chiếm giữ. Những ngày em được sống, học tập, trải nghiệm những bài học đắt giá bên chị và đồng đội, em cảm thấy mình trưởng thành và mạnh mẽ hơn để bước tiếp vào hành trình phía trước. Chính những tấm lòng ấy cho em sức mạnh vô cùng lớn để em mạnh mẽ đối mặt với mọi thử thách dù nó khủng khiếp đến mức nào. 


TỪ TẬN ĐÁY LÒNG, EM XIN ĐƯỢC TRÂN TRỌNG GỬI LỜI CẢM ƠN SÂU SẮC ĐẾN CHỊ


Thảo Phương Kinh doanh Online

"

Cám Ơn Chị “ Người Cô đẳng cấp đai đen “ đã cho Em và đồng đội hai ngày học thật hết mình và thực hành hết sức . Chị nói “ Con gái muốn thành công phải cố gắng GẤP 20 lần so với con trai “ QUÁ ĐÚNG nên tự khâm phục mình ngay và luôn


Minh Mỹ Founder & CEO Viện thẩm mỹ Minh Mỹ

LỰA CHỌN HẠNG VÉ


GENERAL

ĐĂNG KÝ NHIỀU

Tổng giá trị: 9.800.000đ

MIỄN PHÍ


  • Khu vực ghế General (xa sân khấu)

VIP

***Số lượng giới hạn***

Tổng giá trị: 39.000.000đ

19.000.000đ


  • Khu vực ghế VIP (gần sân khấu)
  • Tặng sách "Xây Dựng Đội Nhóm Kinh Doanh Thành Công" của Thầy Blair Singer

Số lượng đăng ký đang tăng lên rất nhanh. Form đăng ký sẽ đóng khi hết chỗ!

Số ghế hiện tại đã được đăng ký là:

Chỉ có 300 ghế

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH SẼ DIỄN RA CÒN:

10
Ngày
22
Giờ
17
Phút
46
Giây

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Chương trình chỉ dành dành cho doanh nhân & chủ doanh nghiệp, không dành cho sinh viên!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Địa điểm:

Sẽ thông báo sau

Thời gian:

Sẽ thông báo sau

Vé:

Vé mời sẽ được xác nhận qua EMAIL. Vui lòng mang theo khi đến tham dự.

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.