TRỰC TUYẾN CÙNG THERESA HƯƠNG

KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT TẠI SAO NGƯỜI GIÀU CÀNG GIÀU HƠN TỪ KHỦNG HOẢNG

Từ Thứ 3 - Thứ 5 (15-16-17/12/2020)

Từ 19:30 - 21:30 qua Zoom

Cuốn sách Vì sao người giàu đang ngày càng giàu hơn là cuốn sách về giáo dục tài chính THỰC. Một cuốn sách được đúc kết từ trí tuệ, tài năng và trải nghiệm THỰC của Robert Kiyosaki và Tom Wheelright – cố vấn của Cha Giàu về Thuế - nhằm hướng dẫn cho các doanh nhân tìm thấy những tình huống ứng dụng cụ thể để áp dụng cho chính mình và doanh nghiệp của mình.

Cuốn sách là kim chỉ nam rất đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, đã và đang được minh chứng tính ứng dụng cao và thành công tột đỉnh của các doanh nhân và các nhà đầu tư trên thế giới. Cuốn sách đặc biệt là món quà dành tặng bạn - những doanh nhân, những chủ doanh nghiệp thực sự muốn tối thiểu hóa và không phải đóng thuế một cách hợp pháp. Đây chính là lối ra ngay cả khi bạn đang loay hoay tăng thu nhập cho doanh nghiệp, bởi chỉ cần có kiến thức uyên bác về báo cáo tài chính doanh nghiệp tinh thần khiêm tốn học hỏi từ người thành công, bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho chính mình, góp phần thành công vượt sóng khủng hoảng trong giai đoạn hiện nay.

Trong hành trình 4 buổi (15-16-17/12) bạn sẽ khám phá cụ thể hơn:

  • Tại sao thuế lại là công cụ đòn bẩy giúp người giàu đang gia tăng giá trị tài sản ngày càng nhiều để giúp chúng ta nhận ra thuế chính là môn học dễ hiểu, gần gũi với tính ứng dụng cao.
  • Cách gia tăng lợi nhuận sau thuế của doanh nghiệp là gì để giúp các doanh nhân tập trung đầu tư cho việc gia tăng giá trị thương hiệu và các yếu tố quyết định sức mạnh đòn bẩy tài chính.
  • Khám phá tổng số tiền bạn thực sự bỏ phí kể từ ngày bước chân vào con đường phát triển sự nghiệp để giúp bạn có kế hoạch thu hồi số tiền đã lãng phí từ các hoạt động cấp thiết tạo nguồn thu nhập ổn định lúc này.
  • Nhận diện đúng năng lực tài chính của mình để lựa chọn đối tác tiềm năng nhất.
  • Lập kế hoạch thành lập doanh nghiệp đúng nghĩa cho chính mình để khám phá tài năng kinh doanh & phát triển sự thịnh vượng tài chính đúng đắn và tối ưu nhất ngay cả khi trong thời gian khủng hoảng.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Phí tham dự: MIỄN PHÍ

Thời gian đăng ký chỉ còn

00
Ngày
02
Giờ
10
Phút
00
Giây

Thông tin và hướng dẫn tham dự sẽ được gửi cho bạn sau khi đăng ký

Vui lòng chọn danh xưng
anh
chị
Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.