TRỰC TUYẾN CÙNG THERESA HƯƠNG

6 CHÌA KHÓA ĐỂ
ĐỘT PHÁ HOẠCH ĐỊNH KINH DOANH

Thời gian tổ chức: sẽ thông báo sau

 • Bạn thân mến,
  Một trong 3 quyển sách bửu bối hay nhất đã và đang được Robert Kiyosaki chia sẻ rộng khắp thế giới là quyển: “Vì sao người giàu đang ngày càng giàu hơn”. Đây là quyển sách về giáo dục tài chính THỰC dành cho doanh nhân toàn cầu. Một quyển sách được đúc kết từ trí tuệ, tài năng và trải nghiệm THỰC của Robert Kiyosaki và Tom Wheelright – cố vấn của Cha Giàu về Thuế - nhằm hướng dẫn cho các doanh nhân tìm thấy những tình huống ứng dụng cụ thể để áp dụng cho chính mình và doanh nghiệp của mình nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.
 • Quyển sách này là kim chỉ nam rất đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành, đã và đang được minh chứng bởi tính ứng dụng cao và thành công tột đỉnh của các doanh nhân và các nhà đầu tư trên thế giới. Tôi đã được học và được coaching rất cẩn thận bởi Robert Kiyosaki để áp dụng trong suốt 2 năm qua. Bạn biết không, tôi đã rất ngạc nhiên về kết quả ứng dụng của những giải pháp này-những giải pháp được đơn giản hóa và chia sẻ từ những người thầy làm thật và dạy thật này. Và tôi quyết định thiết kế một chương trình đặc biệt ĐỘT PHÁ HOẠCH ĐỊNH KINH DOANH để đúc kết những giải pháp thiết thực rất hiệu quả từ quyển sách này. Tôi đoán bạn có thể đang khởi động năm 2022 không dễ dàng. Tôi biết chúng ta đang chạy đua với thời gian để mong tiếp tục đứng vững trên thị trường đầy thách thức và chưa từng có trong lịch sử nhân loại. Tôi biết những biến động lớn từ Covid-19 đang buộc chúng ta phải thay đổi kế hoạch kinh doanh năm 2022 sớm nhất có thể.
 • Nếu bạn đang tìm giải pháp cho một năm 2022 đột phá với những nước cờ khác biệt và hiệu quả?
 • Bạn muốn làm chủ cuộc chơi riêng, làm chủ kết quả kinh doanh 2022 của mình bất kể những thay đổi rất lớn có thể đến từ hậu kết quả bầu cử Tổng Thống Mỹ?
 • Bạn muốn khiêm tốn học hỏi từ cách những người thành công và giàu có trên thế giới này đang chuẩn bị gì cho tương lai của họ?
 • Bạn muốn chính tay mình cùng thực hành với các doanh nhân và nhà đầu tư khác để trải nghiệm, khám phá và lựa chọn hướng đi tốt nhất của mình?
 • Nếu câu trả lời của bạn là: ĐÚNG-TÔI MUỐN. Hãy tham dự chương trình 5 ngày trực tuyến qua zoom: ĐỘT PHÁ HOẠCH ĐỊNH KINH DOANH với những đúc kết thực tiễn của tôi từ những bài học rất thâm thúy của quyển sách đặc biệt này. Với tôi, đây chính là lối ra đột phá ngay cả khi bạn đang loay hoay tăng thu nhập cho doanh nghiệp. Bởi vì theo tôi, là chủ doanh nghiệp trong thời đại mới, chúng ta phải có kiến thức uyên bác về những thành tố làm nên báo cáo tài chính doanh nghiệp và tinh thần khiêm tốn học hỏi từ người thành công. Bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho chính mình, góp phần thành công vượt sóng khủng hoảng trong giai đoạn hiện nay.
  Trong chương trình 5 ngày (Thời gian sẽ được thông báo sau) bạn sẽ được học 6 điều then chốt:

1

Nhận diện chính mình và chân dung đối tác từ Kim Tứ Đồ với những điều mới được tiết lộ từ Robert Kiyosaki.

2

Góc phần tư số 4 của Kim Tứ Đồ và bài học Uyên Thông Tiền Bạc từ chính tác giả Robert Kiyosaki để giúp bạn nhận diện đúng năng lực tài chính của mình. Từ đó, lên kế hoạch và lựa chọn đối tác kinh doanh phù hợp nhất.

3

Khám phá tổng số tiền bạn thực sự bỏ phí kể từ ngày bước chân vào con đường phát triển sự nghiệp để giúp bạn có kế hoạch thu hồi khoản tiền này từ các hoạt động cấp thiết tạo nguồn thu nhập ổn định theo mô hình kinh doanh kinh điển từ McDonald.

4

Tại sao thuế là công cụ đòn bẩy giúp người giàu đang gia tăng giá trị tài sản ngày càng nhiều để giúp chúng ta nhận ra thuế chính là nền tảng giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của chủ doanh nghiệp và các yếu tố quyết định sức mạnh đòn bẩy tài chính.

5

Về hưu trẻ và giàu có không chỉ là mong ước của riêng ai. Lựa chọn cách học hỏi từ những doanh nhân trẻ và thành đạt như Mark Zuckerberg của Facebook, Anthony Tan của Grab taxi để chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho mình ngay từ hôm nay.

6

Khám phá tại sao chính phủ muốn bạn giàu có để lập kế hoạch phát triển sự nghiệp và cùng chung tay góp phần đẩy mạnh tốc độ phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Toàn bộ nội dung là món quà ý nghĩa của Robert Kiyosaki gửi đến doanh nhân toàn cầu vì cùng nhau chung tay và thật sự tâm huyết, chúng ta có thể cùng thay đổi thế giới này.

Hãy cài phần mềm Zoom và FreeConferenceCall (FCC) để được nghe phiên dịch trực tiếp từ những khách mời đặc biệt trong chương trình. Link hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom và FCC: https://bstacademy.vn/huong-dan-zoom-va-fcc/

Trainer của bạn

Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính


Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và  hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
 • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
 • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới

   Vui lòng chọn danh xưng:
anh
chị
   Tỉnh / Thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu...
   Khu vực:   
Miền Nam
 • Miền Nam
 • Miền Trung
 • Miền Bắc

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.