TRỰC TUYẾN CÙNG THERESA HƯƠNG

QUAN TRỌNG HƠN CẢ TIỀN!

Thời gian tổ chức: sẽ thông báo sau

 • “Quan trọng hơn cả TIỀN là . . . một đội nhóm doanh nhân cùng nhau chiến đấu” là cuốn sách về giáo dục tài chính THỰC. Được truyền tải từ kinh nghiệm xương máu, những thương vụ THỰC, những hoạt động kinh doanh và đầu tư THỰC của giới siêu giàu có, của những đầu óc thiên tài làm nên tên tuổi của đội ngũ Cố vấn Cha giàu. 
  Đây chính là đội ngũ tư vấn kinh doanh nòng cốt của các doanh nhân giàu có bên phải Kim Tứ Đồ. Họ là đội nhóm kinh doanh không thể thiếu của 1% dân số thế giới đang sở hữu 99% toàn bộ tài sản và sự thịnh vượng tài chính trên toàn cầu. Nếu đại đa số các doanh nhân đều cuốn theo lịch làm việc 24/7 thì đây chính là cẩm nang gối đầu của tất cả những ai muốn trở thành doanh nhân thành đạt và giàu có. Đặc biệt, những ai mong muốn tìm ra lối thoát cho doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh của mình trước đại thảm họa kinh tế toàn cầu.
 • Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ những bài học vô cùng quý giá từ Thầy Robert Kiyosaki & các Cố Vấn của Cha Giàu để trở thành những doanh nhân thành công & nhà lãnh đạo xuất sắc dìu dắt thế hệ trẻ Việt Nam khởi nghiệp thành công nhé.

Chương trình được giảng dạy theo tác quyền của Thầy Robert Kiyosaki - TRỰC TUYẾN QUA ZOOM
4 ngày (thời gian tổ chức sẽ thông báo sau). Bạn sẽ được học 5 điều kinh điển nhất:

1

Khám phá TIỀN THẬT của doanh nhân thành công để THAY ĐỔI cách sử dụng TIỀN THẬT & uyên thông cuộc chơi tiền tệ trong kinh doanh & đầu tư tài chính.

2

Khám phá mặt trái của truyền thông & Thuyết Âm Mưu để chuẩn bị 4 kế hoạch đón đầu khủng hoảng thành công – Mua thấp bán cao – Chơi cuộc chơi kinh doanh & đầu tư tài chính của nhóm 1% dân số thế giới đang nắm giữ 99% sự thịnh vượng tài chính của thế giới.

3

3.Cùng học hỏi và phân tích Mô Hình Kinh Doanh & Đầu Tư Tài Sản kinh điển của McDonald để tìm ra 6 cách người giàu trên thế giới đang gia tăng thu nhập, nhân tài sản và quản lý tiền bạc của mình siêu lợi nhuận thế nào. Con đường ngắn nhất để đi đến thành công là làm theo người thành công và “IN A GAME” với họ đúng không nào!

4

7 chìa khóa vàng làm nên thành công của một doanh nghiệp là gì? Cùng khám phá và thảo luận với Kế Toán hoặc những Quản Lý Phân Tích Tài Chính của mình để có những điều chỉnh phù hợp và gia tăng năng lực tài chính của doanh nghiệp trước ngân hàng và các đối tác kinh doanh dài hạn.

5

Giáo dục tài chính thực là gì? Cùng phân tích và tìm hiểu trực tiếp từ Robert Kiyosaki để khám phá 6 lời khuyên vàng dành cho các bậc phụ huynh mong muốn các con của mình lớn lên thành đạt với một tương lai tươi sáng.

Toàn bộ nội dung là món quà ý nghĩa của Robert Kiyosaki gửi đến doanh nhân toàn cầu vì cùng nhau chung tay và thật sự tâm huyết, chúng ta có thể cùng thay đổi thế giới này.

Trainer của bạn

Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính


Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và  hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
 • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
 • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Đây là chương trình tác quyền của Robert Kiyosaki, chúng tôi tâm huyết dành tặng cho cộng đồng Việt Nam mà không thu học phí. Nếu bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi thay đổi, đăng ký ngay vì chúng tôi chỉ tổ chức một lần duy nhất trong năm.
 • Hãy cùng nhau tạo thói quen tốt mỗi buổi tối cùng học tập những kiến thức đúng từ những người thầy thật để buổi tối của mỗi gia đình Việt sẽ ấm áp và hạnh phúc hơn. Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, cùng ngồi trước màn hình, cùng lắng nghe, học tập và chia sẻ để nuôi dưỡng cây trí thức cho cả gia đình.
 • Hẹn gặp bạn cùng những người thân yêu trong gia đình trước màn hình Zoom mỗi buổi tối.

Hãy cài phần mềm Zoom và FreeConferenceCall (FCC) để được nghe phiên dịch trực tiếp từ những khách mời đặc biệt trong chương trình. Link hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom và FCC: https://bstacademy.vn/huong-dan-zoom-va-fcc/

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới

Vui lòng chọn danh xưng:
anh
chị
   Tỉnh / Thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu...
Khu vực:   
Miền Nam
 • Miền Nam
 • Miền Trung
 • Miền Bắc

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.