TRỰC TUYẾN CÙNG THERESA HƯƠNG

HÀNH TRANG PHẢI CÓ CHO NĂM 2022 ĐẦY THÁCH THỨC PHÍA TRƯỚC?

Thời gian tổ chức: Sẽ thông báo sau

 • Tiền giả? Thầy giả? Tài sản giả?
 • Bạn có ngạc nhiên không khi Thầy Robert Kiyosaki bật mí như thế? Trong một thế giới thực thực giả giả như hiện nay, liệu tương lai phía trước cũng giả?
 • Bạn muốn học hỏi từ những người thành công để có cách nhìn nhận SỰ THẬT? Hay bạn muốn khám phá FAKE – Tạm dịch là giả, không thật - trước để điều chỉnh SUY NGHĨ của mình một cách ĐÚNG ĐẮN?
 • Đại dịch Covid-19 làm cả nền kinh tế thế giới lao đao, Việt Nam của chúng ta cũng không ngoại lệ. Khó khăn sẽ chồng chất khó khăn trong nhiều tháng sắp tới. Giới trẻ, Doanh nhân, Nhà đầu tư các cấp độ khác nhau cần làm gì ngay lúc này?

Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ những bài học vô cùng quý giá từ Thầy Robert Kiyosaki để “vượt khó” trong năm 2022 này nhé.

1

Khám phá thế giới đang thay đổi thế nào để tránh xa những luồng thông tin giả, lựa chọn kênh truyền thông đúng để có những kiến thức đúng cho bản thân và gia đình mình.

2

Khám phá Thuyết Âm Mưu & GRUNCH – Gross Universal Cash Heist – Kẻ Cướp Tiền Mặt Toàn Cầu để điều chỉnh cách chúng ta bị lập trình bao lâu nay nhằm tạo ra những THAY ĐỔI hữu hiệu từ chính Quan Điểm Tự Thân, Thái Độ, Suy Nghĩ và Hành Động của mình.

3

Phân biệt các loại tiền hiện nay để nhìn nhận đúng bản chất thực sự  lựa chọn loại tiền là TÀI SẢN ĐÍCH THỰC của chính mình.

4

Cùng tìm hiểu việc in tiền trên toàn cầu đang diễn ra với tốc độ chóng mặt thế nào kể từ những cuộc khủng hoảng dot.com 2000 hay khủng hoảng bất động sản năm 2007 hay cú tăng hỏa tiễn của đồng bitcoin gần đây để có sự điều chỉnh cho các hoạt động kinh doanh & đầu tư tài chính của mình một cách thông minh nhất.

5

Làm sao để kiểm soát tiền thật & tài sản thật của mình? Khám phá ngay lời khuyên từ người thầy thật của chúng ta để hành động ngay và bảo vệ tài sản cùng tiền bạc của mình trước khi nó “bốc hơi” ngay lúc bạn không ngờ.

Toàn bộ nội dung là món quà ý nghĩa của Robert Kiyosaki gửi đến doanh nhân toàn cầu vì cùng nhau chung tay và thật sự tâm huyết, chúng ta có thể cùng thay đổi thế giới này.

Trainer của bạn

Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính


Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và  hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
 • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
 • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.
 • Đây là chương trình tác quyền của Robert Kiyosaki, chúng tôi tâm huyết dành tặng cho cộng đồng Việt Nam mà không thu học phí. Nếu bạn đã sẵn sàng để cùng chúng tôi thay đổi, đăng ký ngay vì chúng tôi chỉ tổ chức một lần duy nhất trong năm.
 • Hãy cùng nhau tạo thói quen tốt mỗi buổi tối cùng học tập những kiến thức đúng từ những người thầy thật để buổi tối của mỗi gia đình Việt sẽ ấm áp và hạnh phúc hơn. Hạnh phúc đôi khi rất đơn giản, cùng ngồi trước màn hình, cùng lắng nghe, học tập và chia sẻ để nuôi dưỡng cây trí thức cho cả gia đình.
 • Hẹn gặp bạn cùng những người thân yêu trong gia đình trước màn hình Zoom mỗi buổi tối.

Hãy cài phần mềm Zoom và FreeConferenceCall (FCC) để được nghe phiên dịch trực tiếp từ những khách mời đặc biệt trong chương trình. Link hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zoom và FCC: https://bstacademy.vn/huong-dan-zoom-va-fcc/

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới

Vui lòng chọn danh xưng:
anh
chị
Tỉnh / Thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu...
Khu vực:
Miền Nam
 • Miền Nam
 • Miền Trung
 • Miền Bắc

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.