Chương trình chỉ dành cho những nhà đầu tư dài hạn với trải nghiệm thực tế cùng các doanh nhân khác.

Huong Nguyen - THERESA

Nhà Điều Phối của bạn

Chương trình tác quyền của Robert Kiyosaki

10 NGÀY - TRỰC TUYẾN QUA ZOOM

Thứ 2 đến thứ 6 ngày 21-25/02/2022 & 28-04/03/2022

Từ 19:00 đến 22:00 MỖI NGÀY

23
Ngày
23
Giờ
29
Phút
41
Giây

Tham khảo Nội dung khóa học tại đây

Những điều bạn sẽ được học & trải nghiệm trong chương trình

1

Trực tiếp huấn luyện bởi Robert Kiyosaki

Doanh nhân thành đạt – Nhà Đầu Tư chuyên nghiệp – Tác giả của Bộ Sách Cha Giàu-Cha Nghèo.

2

Thực hành ngay và luôn cho chính doanh nghiệp của bạn

Được nhận những lời khuyên rất có giá trị từ các Cố Vấn Cấp Cao của Cha Giàu về kinh doanh thương mại-dịch vụ, kinh doanh bất động sản, đầu tư cổ phiếu-trái phiếu, thịnh vượng từ thuế với những khoản thu nhập bất ngờ để bạn THỰC HÀNH NGAY & LUÔN CHO CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH.

3

10 BÀI HỌC kinh điển từ Cha Giàu

Khám phá 10 BÀI HỌC KINH ĐIỂN từ Cha Giàu & Robert Kiyosaki để ỨNG DỤNG TRONG KINH DOANH THỰC TIỄN tại các doanh nghiệp, các dự án đầu tư ngắn hạn và dài hạn.

4

3 THÀNH TỐ khách biệt doanh nhân thành đạt

Khám phá 3 THÀNH TỐ khác biệt của những doanh nhân thành đạt đang nắm giữ gần 99% sự thịnh vượng của thế giới để cùng NGHĨ-HỌC & LÀM theo cách họ hướng  dẫn chúng ta.

5

Khám phá TIỀN THẬT

Khám phá TIỀN THẬT của những doanh nhân BÊN PHẢI KIM TỨ ĐỒ để giúp bạn HỌC & LÀM THEO ngay hôm nay để tạo dựng TÀI SẢN cho chính mình và cho doanh nghiệp của mình.

6

Những SAI LẦM, THẤT BẠI & KHỦNG HOẢNG

Khám phá chính mình qua những SAI LẦM, THẤT BẠI & KHỦNG HOẢNG. Cách riêng là những gì đang chờ bạn trước đại dịch Covid-19 và những LỜI KHUYÊN THIẾT THỰC từ Robert Kiyosaki cùng các Cố Vấn của Cha Giàu để giúp bạn nhìn rõ con đường thành công và sự thịnh vượng tài chính.

Fast Track to Business

Success & Prosperity

Hỗ trợ trực tuyến từ Robert Kiyosaki & các cố vấn của Cha giàu.

Chương trình chỉ dành cho 20 người/ mỗi quý


Cảm nhận học viên

Chuyển bất động sản thành TÀI SẢN & Tăng khả năng HUY ĐỘNG VỐN!

Trong khóa học chúng tôi đã được thực hành rất nhiều về cashflow, về đội nhóm, về doanh nghiệp và chúng tôi cũng đã chọn để trở thành cổ đông của BR-RK, đặc biệt và khó nhất là hoàn thành bản báo cáo tài chính. Kể từ đấy bản báo cáo tài chính của chúng tôi thay đổi đáng kể, đầu tiên là nhiều bất động sản nhỏ không dòng tiền được chúng tôi chuyển đổi tập trung thành một bất động sản lớn giá trị, kế tiếp chúng tôi chọn kinh doanh song song về tăng vốn dòng tiền, điều tôi thích nhất thay đổi từ việc vay vốn ngân hàng, tôi đã chuyển sang vay nhân, người thân, bạn được rất nhiều. Tháng 6 năm 2020 chúng tôi sẽ thành lập 1 công ty cổ phần bất động sản và thực hành một dự án khu dân cư 4 héc ta và một tòa nhà chung cư cao cấp 22 tầng cụ thể để có thể chia sẻ với thầy và các bạn. Chúng tôi chọn giáo viên thật, tài sản thật và giáo dục tài chính thật sự. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ với các bạn những gì đã trải nghiệm với sự hướng dẫn của học viện BS-RK.

profile-pic
Anh Võ Kim Hoàng Doanh Nhân Đầu Tư Bất Động Sản

Chúng tôi đã và đang tạo thu nhập gia tăng thường xuyên nhờ những kỹ năng và trải nghiệm từ chương trình. Liệu bạn có tin rằng: nếu chúng tôi làm được thì bạn sẽ làm tốt hơn?

Nếu bạn không tin, đừng đến tham dự.

Nếu bạn tin, chào đón bạn đến với thế giới doanh nhân thực sự, những nhà đầu tư với niềm tin sắt đá vào sứ mệnh của một doanh nhân đúng nghĩa, niềm tin vào những kế hoạch và dự định kinh doanh của mình.

Họ không ngừng học hỏi để nâng chuẩn kiến thức và phát triển bản thân. Để rồi từ đó, bằng mọi cách trong khuôn khổ đạo đức, luân lý và pháp luật, cùng nhau chinh phục những giấc mơ tốt đẹp để mang lại cuộc sống thịnh vượng cho chính mình và cho mọi người xung quanh.

Vì chất lượng và độ tương tác sâu trong các hoạt động trải nghiệm, chương trình để đạt chất lượng cao nhất, mỗi qúy  / 1 chương  trình & chỉ dành cho 20 người. 

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự thú vị về 1 thế giới của những DOANH NHÂN THẬT cùng  nhau kinh doanh, tạo giá trị thật và BỨT PHÁ trong thu nhập & phát triển bản than.

Chương Trình chỉ dành cho những doanh nhân & những nhà đầu tư dài hạn.

HỌC & THỰC HÀNH ngay trong chương trình và cho cả năm kinh doanh của bạn.

Trainer của bạn

Nguyễn Phương Hoài Hương

(Theresa Hương)

Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

  • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
  • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
  • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Gài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
  • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

Hình ảnh các chương trình đã tổ chức

10 NGÀY - TRỰC TUYẾN QUA ZOOM

Thứ 2 đến thứ 6 ngày 21-25/02/2022 & 28-04/03/2022

Từ 19:00 đến 22:00 MỖI NGÀY

23
Ngày
23
Giờ
29
Phút
41
Giây

Chương trình chỉ dành cho những
doanh nhân & những nhà đầu tư dài hạn

Vui lòng chọn danh xưng
anh
  • anh
  • chị

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.