Nội dung giảng dạy theo tác quyền của Blair Singer

Huong Nguyen - Theresa

Nhà Đào tạo Quốc Tế

Học viện Blair Singer

Bạn có đang...?

?

Bạn đang bỏ lỡ hàng nghìn… có thể hàng triệu đôla trên bàn? Số tiền đáng lý ra nên vào túi của bạn? Tôi cá với bạn rằng có thể bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ hay đã từng có ý tưởng đáng hàng TRIỆU ĐÔ nhưng bạn vẫn chưa từng thấy hàng TRIỆU ĐÔ chảy vào túi của bạn.

?

Bạn có thể đã làm việc rất chăm chỉ nhưng hậu quả để lại từ cơn đại dịch Covid đã khiến cho hàng triệu người thất nghiệp. Những ai may mắn còn có việc làm sau khủng hoảng, phải làm việc cần mẫn hơn, thậm chí làm việc nhiều giờ hơn với thu nhập thậm chí ít hơn trước đây. Hãy nghĩ rằng bạn có thể xứng đáng hơn so với thời gian và nỗ lực bạn đã bỏ ra. Có thể bạn đang có sự tiến bộ nhưng không phải là sự tiến triển mà bạn có thể tạo thành kết quả đo lường được bằng các con số mà tổ chức của bạn, gia đình hay chính bản thân bạn trông mong.

?

Bạn đang có những dự định và những ước mơ cần nguồn thu nhập cao hơn để đạt mục tiêu sớm nhất và nhanh nhất?

Thậm chí nếu như bạn bế tắc … nếu thu nhập của bạn đang gặp “thách thức” hoặc tệ hơn, sụt giảm thì bạn không thể bỏ phí cơ hội này. Tôi sẽ chia sẻ với bạn các kỹ năng kinh doanh & lãnh đạo đỉnh cao mà Thầy Blair Singer & Robert Kiyosaki đã huấn luyện và truyền lại cho tôi, để tôi đã và đang giúp đỡ các đối tác doanh nghiệp và cộng đồng doanh nhân của mình thay đổi kết quả kinh doanh và sự thịnh vượng tài chính của họ. 

Phong cách sống quyết định thu nhập của bạn

Tôi ủng hộ việc để phong cách sống của bạn quyết định thu nhập của bạn … chứ không phải ngược lại. Để tạo ra điều này trong chính cuộc đời của mình và cho doanh nghiệp riêng của mình, tôi đã bán cả căn nhà của mình trong suốt vài năm đầu tiên khi khởi nghiệp để có thể học cách xây dựng doanh nghiệp riêng, điều hành và phát triển doanh nghiệp của mình với những bước nhảy lượng tử dưới sự dẫn dắt của những người thầy TÂM-TẦM-ĐỨC & THÀNH ĐẠT trên thế giới để tôi được trải nghiệm hành trình trở thành doanh nhân với những bước đi thực sự của chính mình trong gần 7 năm qua .

Đối với tôi, vài tỷ đó không phải là chi tiêu … mà thực sự là một khoản đầu tư sinh lời vô hạn!!! Một khoản đầu tư đã cho tôi sự hoàn vốn … và những kỹ năng kinh doanh đã dường như trở thành kỹ năng sống mang đến cho tôi HÀNG TRIỆU ĐÔLA!

9 điều được chia sẻ tại chương trình

1

Kim Tứ Đồ và định vị của bạn trong kinh doanh để giúp bạn định hướng chiến lược và lựa chọn khách hàng mục tiêu đủ chất & lượng theo mục tiêu kinh doanh đề ra.

2

Các cách thức tạo dựng thu nhập trong mọi thăng trầm của nền kinh tế, để giúp bạn được trang bị & tôi luyện kỹ năng quan trọng nhất của chủ doanh nghiệp để giúp chính mình và đội nhóm kinh doanh của mình ngày càng trở nên cứng cỏi, nhiều trải nghiệm với trách nhiệm thực thi các chỉ tiêu kinh doanh thể hiện bằng các con số – những con số biết nói về sự trưởng thành theo năm tháng kinh doanh.

3

10 cách tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu để giúp bạn lựa chọn kênh truyền thông phù hợp cho doanh nghiệp của mình. 

4

Kỹ năng thương thuyết và chốt thương vụ để giúp bạn thành công trong các thương vụ kinh doanh như kêu gọi nhà đầu tư, huy động vốn, tăng doanh thu, tận dụng lực đòn bẩy tài chính, … 

5

Cách thức gia tăng hiệu suất làm việc của đội nhóm kinh doanh thông qua việc điều chỉnh KPIs từng vị trí để giúp bạn có những buổi họp kinh doanh thường xuyên hiệu quả. 

6

Sử dụng các kỹ thuật kinh doanh đầy uy lực mà Blair Singer / Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!

7

Thu hút, truyền cảm hứng, tạo dựng sự tự tin và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh để giúp họ khai sáng hoặc ngộ ra những hành động thiết thực để đạt kết quả phi thường. Như thế, bạn không còn là người duy nhất tạo dựng phần lớn doanh thu và lợi nhuận kinh doanh cho tổ chức mà tất cả các thành viên trong tổ chức đều phải có trách nhiệm kinh doanh và hoàn thành top KPIs cho tổ chức. 

8

Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ tổ chức kinh doanh nào.

9

Trải nghiệm và uyên thông 5 thành tố giúp bùng nổ doanh số chỉ trong vài phút và vài ngày so với nhiều tháng và nhiều năm và tôi sẽ chứng minh điều này … Thực sự, sẽ gia tăng thu nhập của bạn ngay trong chương trình chỉ sau 10 phút hơn những gì bạn có thể làm được trong 10 ngày hoặc 10 tháng!

Cảm nhận học viên

Tạo doanh số hơn 1 triệu đôla Mỹ ngay sau chương trình

“Tôi biết thầy Blair Singer và cô Theresa Hương tại khóa học Sales & Leadership Mastery 3 ngày ở Hà Nội ngày 12 tháng 8 năm 2017 và trong khóa học đấy ở phần thực hành gọi điện thoại, tôi nhận được lời hứa từ một doanh nghiệp vận tải mua một bất động sản khoảng 800 ngàn đô, sau khóa học vợ chồng tôi bay về Sài Gòn gặp doanh nghiệp này đàm phán ký hợp đồng và bán thêm diện tích cho họ tổng là 1,1 triệu đô, rất tuyệt vời vào thời điểm đó vì là lần đầu tiên chúng tôi chốt giao dịch lớn thế này”. 

Anh Võ Kim Hoàng

Doanh nhân đầu tư Bất Động Sản

Chỉ sau 6 tháng, thu nhập bằng 13 năm cộng lại

Vì chất lượng và độ tương tác sâu trong các hoạt động trải nghiệm, chương trình để đạt chất lượng cao nhất. Vì chất lượng quốc tế của chương trình, chúng tôi chỉ dành cho 88 người. 

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?

Chương Trình chỉ tổ chức một lần trong năm. Hãy quyết định NGAY HÔM NAY hoặc không bao giờ! 

HỌC & THỰC HÀNH ngay trong chương trình và cho cả năm kinh doanh của bạn.

Trainer của bạn

Nguyễn Phương Hoài Hương

(Theresa Hương)

Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và  hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

  • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
  • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
  • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Cài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
  • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

BUSINESS SKILL FOR ENTREPRENEUR

Tôi luôn sẵn sàng để đột phá kinh doanh cùng bạn. Cùng nhau hãy chung tay xây dựng cộng đồng doanh nhân Việt Nam hùng mạnh.

Mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần duy nhất


  • Cam kết HOÀN TIỀN 100% nếu bạn không hài lòng sau khi cùng tôi và các doanh nhân khác trải nghiệm những điều tuyệt vời tại chương trình.
  • Hãy ra quyết định ngay để dành một vị trí cho bạn tại chương trình!
  • Đặc biệt, nếu bạn muốn có Theresa đồng hành với bạn trong 52 tuần thực chiến, hãy ra quyết định NGAY BÂY GIỜ. Đây là phần quà chỉ dành cho 18 người đầu tiên ra quyết định đầu tư cho bản thân một cách dứt khoát ngay bây giờ.
  • Tôi đảm bảo đầu tư cho bản thân để xây dựng một nền GIÁO DỤC THẬT CHO DOANH NHÂN là đầu tư sinh lời nhất.

Chúng tôi đã và đang tạo thu nhập gia tăng thường xuyên nhờ những kỹ năng và trải nghiệm từ chương trình. Liệu bạn có tin rằng: nếu chúng tôi làm được thì bạn sẽ làm tốt hơn?

Nếu bạn không tin, đừng đến tham dự.

Nếu bạn tin, chào đón bạn đến với thế giới doanh nhân thực sự, những nhà đầu tư với niềm tin sắt đá vào sứ mệnh của một doanh nhân đúng nghĩa, niềm tin vào những kế hoạch và dự định kinh doanh của mình.

Họ không ngừng học hỏi để nâng chuẩn kiến thức và phát triển bản thân. Để rồi từ đó, bằng mọi cách trong khuôn khổ đạo đức, luân lý và pháp luật, cùng nhau chinh phục những giấc mơ tốt đẹp để mang lại cuộc sống thịnh vượng cho chính mình và cho mọi người xung quanh.

Thời gian tổ chức: Ngày 04&05/03/2022 -
TRỰC TUYẾN QUA ZOOM từ 19:00-23:00 mỗi ngày.

Học phí: 19.980.000 đ

Chương trình thuộc tác quyền của:

Học Viện Blair Singer

Vui lòng chọn danh xưng
anh
  • anh
  • chị

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.