TRỰC TIẾP HUẤN LUYỆN BỞI THẦY BLAIR SINGER, TRỰC TUYẾN TOÀN CẦU QUA ZOOM

3 BUỔI (Thời gian tổ chức sẽ thông báo sau)

Tạo ra Một Đội Nhóm Kinh Doanh có thể mang lại Doanh Số cho tổ chức!

Tại chương trình, bạn sẽ học cách kiếm nhiều tiền hơn với ít thời gian hơn và huấn luyện đội nhóm làm tương tự để tạo ra tổng doanh số ”khủng”!

Kinh doanh là nghề tạo ra doanh số nhiều nhất. Bạn kiếm được cho gia đình bao nhiêu năm ngoái?


Hãy đối diện: Trò chơi doanh số đang thay đổi.


Các phương pháp cũ không còn hiệu quả... Tâm lý hành vi trong mô thức giao tiếp với nhau thậm chí đang thay đổi.


BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ NÂNG CẤP & GIA TĂNG THU NHẬP?


Tôi đã giúp cho hàng nghìn cá nhân & doanh nghiệp kiếm hàng triệu đôla từ kinh doanh và phát triển đội nhóm... Bạn có muốn là người tiếp theo?

Hãy trang bị cho mình công cụ cần thiết để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới và loại bỏ những yếu tố cản bước phát triển sự nghiệp của bạn!

Chương trình có tính chuyển đổi này chỉ dành cho bạn NẾU...

 • Bạn muốn có một kết quả tốt hơn cho thời gian và nỗ lực không ngừng nghỉ của mình... 
 • Bạn quá mệt mỏi để chinh phục những điều bạn thực sự muốn và cảm thấy như bạn cần có một cú đá đặc biệt hay một chiến thuật để cuối cùng bạn gặt hái vượt thặng dư thu nhập đã định và đón nhận nhiều cơ hội kinh doanh kế tiếp... 
 • Dường như tất cả gánh nặng về doanh số đang đè nặng lên vai của bạn mặc cho bạn vẫn đang sở hữu một đội nhóm... 
 • Bạn cảm thấy mình đang kéo theo một quả tạ quanh mình hoặc khi bạn chuẩn bị có được chiến thắng thì có một tác nhân bí ẩn phá hỏng các nỗ lực của bạn...
 • Bạn làm việc một mình và cuối cùng bạn cũng nhận ra rằng để thiết lập mục tiêu bạn thực sự muốn, đòi hỏi không chỉ có bạn mà bạn cần có 1 đội ngũ THỰC SỰ... 
 • Bạn không thể chiêu mộ quanh mình những con người chịu trách nhiệm giải trình & tính khẩn trương cống hiến...
 • Bạn cảm thấy dường như chiến thắng đang chuẩn bị vụt ra khỏi thành công thực sự & những khoản thu nhập kế tiếp đang đến... 
 • Có lẽ bạn có được một số chiến thắng nhưng lại không theo một cơ sở bền vững mà bạn mong muốn... Có thể bạn cảm thấy như thu nhập của bạn và kết quả kinh doanh đang dậm chân tại chỗ hoặc thậm chí giảm sút...
 • Bạn mất đi sự phấn khích và động lực để đeo đuổi mục tiêu của mình... và đôi khi bạn cảm thấy cô độc trong doanh nghiệp...

Nếu đó là bạn thì có một GIẢI PHÁP.

Có 2 phần trong GIẢI PHÁP này:
Phần đầu tiên là master các kỹ năng & chiến thuật nền tảng để gia tăng thu nhập...
Ngay sau khi rời khỏi Chương Trình Kinh Doanh & Lãnh Đạo Đỉnh Cao, bạn sẽ học được các kỹ năng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Tôi sẽ:

 • Dạy bạn cách xử lý bất cứ đối kháng nào, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu để bạn có thể chuyển nhiều KHÔNG thành CÓ và sở hữu QUY TRÌNH DẠY LẠI điều này cho người khác.
 • Cung cấp cho bạn một HỆ THỐNG QUY TRÌNH thành công trong kinh doanh để ứng dụng trong kinh doanh ngay lập tức, chứng kiến sự gia tăng doanh số.
 • Cho bạn những công cụ để khiến đội nhóm kinh doanh của bạn đạt được THÀNH TÍCH ĐỈNH CAO.
 • Điều khiển mọi tình huống trong kinh doanh và khám phá kết quả đầu ra như bạn khát khao.
 • Cách thức thay đổi chỉ một chỉ số kinh doanh để duy trì sự nhảy vọt về doanh số của mình một cách ổn định.
 • Và còn nhiều điều hơn nữa...

Nhưng phần BÍ MẬT LỚN LAO nằm ở phần 2 mà bạn sẽ được học...

Bùng nổ thu nhập và khai hỏa kỹ năng lãnh đạo đỉnh cao để đạt những kết quả vượt trội.

Chương trình Kỹ Năng Kinh Doanh & Lãnh Đạo Đỉnh Cao là chương trình duy nhất cung cấp cho bạn cả hai kỹ năng phát triển kinh doanh và phát triển cá nhân cần thiết để tạo sự thay đổi, không chỉ điều bạn làm mà bạn trở thành con người thế nào...

Có một con người tài giỏi hơn và lớn lao hơn nằm sâu trong bạn và bạn biết rõ! BÂY GIỜ là thời khắc vàng để chạm đến con người vô địch ẩn sâu và gia tăng doanh số cùng thành công mà bạn khát khao đạt được.
Hãy nhớ KINH DOANH = THU NHẬP và đó là phần khó nhất trong kinh doanh. Đôi khi, nó chỉ nằm giữa tai trái và tai phải của bạn.

Trong Chương trình Kỹ Năng Kinh Doanh & Lãnh Đạo Đỉnh Cao, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Tìm thấy cột mốc tiếp theo trong thành tích kinh doanh của bạn, nơi mà bạn muốn đến nhưng bạn chưa đến được.
 • Phá bỏ những rào cản vô hình trong quá khứ đang ngăn cản bạn và thành tích làm việc của đội nhóm mình chưa đạt được tầm cao kế tiếp.
 • Với cột mốc đó, bạn sẽ học cách dẫn dắt, dạy bảo và truyền cảm hứng cho đội nhóm của bạn có được thành công vĩ đại trong kinh doanh.
 • Dạy bạn cách trở thành con người có thể hút những thương vụ lớn thay vì cứ mãi đeo đuổi theo những thương vụ cỏn con và mất lửa để rồi sở hữu cho mình một đội nhóm hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp.

Nếu như bạn đang trở nên tốt hơn và đắm mình trong nỗ lực thăng tiến liên tục...

Hãy tham dự Chương Trình Kinh Doanh & Lãnh Đạo Đỉnh Cao để có hàng loạt những công cụ và kỹ thuật để giúp bạn chuyển đổi cách thức tiếp cận những thách thức và cơ hội tác động đến bạn, công việc của bạn, đội nhóm của bạn và những điều quan trọng khác trong cuộc đời.

Điều quan trọng nhất là khi bạn thực hành và ứng dụng những điều sẽ học, bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ doanh số ngay khi bạn tham dự chương trình & tái thiết điều đó liên tục, liên tục trong công việc trên hành trình thực chiến sau khóa học.

Hãy nắm bắt cơ hội này để gia tăng doanh số và thu nhập lên một tầm cao mới. Nếu bạn đã sẵn sàng để đón nhận cơ hội phát triển sự nghiệp và phát triển bản thân này cùng tiến lên một tầm cao mới...

Hy vọng gặp bạn tại chương trình

TẶNG PHÍ PHIÊN DỊCH TỪ THERESA HƯƠNG NHƯ MÓN QUÀ XUÂN DÀNH CHO DOANH NHÂN VIỆT NAM

Thời gian tổ chức: sẽ thông báo sau

Học phí: 22.980.000 đ

Thời gian áp dụng mức giá này chỉ còn:

00
Ngày
 
:
 
12
Giờ
 
:
 
20
Phút
 
:
 
35
Giây
 

You missed out!

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.