CA$HFLOW FACILITATOR

NHÀ ĐIỀU PHỐI CLB CA$HFLOW

Huong Nguyen - THERESA

Nhà Đào Tạo Quốc Tế

Chương trình tác quyền của Robert Kiyosaki

 • Bạn yêu thích trò chơi Cashflow của Robert Kiyosaki & Kim Kiyosaki?
 • Bạn đã có những trải nghiệm đủ lớn và khát khao chia sẻ cho mọi người xung quanh một cách bài bản theo chuẩn của Robert Kiyosaki?
 • Bạn khát khao trở thành một người THẦY THẬT về Giáo Dục Tài Chính để chuyển đổi chất lượng giảng dạy thực tiễn của bạn thành kết quả khích lệ từng ngày cho học viên?
 • Bạn muốn trở thành một Nhà Huấn Luyện đẳng cấp quốc tế mà không phải ra nước ngoài học tập hoặc đầu tư một khoản tiền rất lớn thông thường để được các Thầy Cô người nước ngoài hướng dẫn?
 • Cho dù bạn có khả năng tài chính để chi trả cho các khoản đầu tư huấn luyện tại nước ngoài nhưng tiếng Anh không có lợi thế khiến bạn chưa thực sự thoải mái và học tập hết mình?
 • Bạn có khát khao muốn được đứng trên bục giảng không phải để nhồi nhét kiến thức cho học viên mà để chuyển đổi học viên của mình một cách tích cực mỗi giờ đến lớp từ các chủ đề của Giáo Dục Tài Chính?

Bạn có muốn?

 • Bạn muốn trở thành hình mẫu cho con cái mình về mục đích sống mỗi ngày & giá trị THẬT tạo ra cho bản thân, cho gia đình và xã hội để các con định hình được ước mơ và mục đích sống của các con ngay từ hôm nay?
 • Bạn muốn trở thành một Nhà Huấn Luyện CLB Cashflow truyền lửa với kỹ năng đầy bản lĩnh của Nhà Điều Phối Quốc Tế để có thể kiểm soát và điều phối lớp học theo đúng ý định tích cực của mình?
 • Bạn muốn học tập và trau dồi kỹ năng thiết kế giáo án với mọi chủ đề, với những games show thực tế và gần gũi tại lớp để giúp học viên tự khám phá chính bản thân họ và những bài học sâu sa bạn lồng ghép từ trong games?

Rất nhiều Kỹ Thuật, Bí Quyết làm chủ CLB Cashflow....  cũng như phương pháp điều phối quốc tế sẽ được tiết lộ trong chương trình!

Chương trình chỉ dành cho 20 người/ mỗi quý


Blair Singer

Nhà sáng lập Học Viện Blair Singer toàn cầu

The WORLD NEEDS GREAT LEADERS and TEACHERS"

"Thế giới cần những người Thầy và những nhà lãnh đạo thực thụ"

10 điều bạn sẽ được chia sẻ tại chương trình:

1

Tại sao quê hương mình cần có những nhà lãnh đạo và những  người thầy thực thụ? Để từ đó, chúng ta nhận ra vai trò và trách nhiệm của mình đối với quê hương Việt Nam.

2

Nền tảng của Giáo Dục Tài Chính & Tại sao càng đi học thì trí thông minh càng giảm để giúp chúng ta thực hành và phát huy giáo dục trong gia đình của mình.

3

Kỹ năng phân tích nhu cầu huấn luyện để tìm ra nhu cầu thực sự của từng nhóm học viên cụ thể, của từng doanh nghiệp và tổ chức cụ thể để góp phần trau dồi và cải thiện giáo án mỗi ngày một phong phú và gần hơn với nhu cầu riêng của từng cá nhân và tập thể.

4

Kỹ năng thiết kế giáo án thông qua việc thiết lập trò chơi và các hoạt động đa dạng có sắp xếp trước để giúp mỗi ngày lên lớp là một ngày mang đến những trải nghiệm WOW bất ngờ cho từng nhóm đối tượng học viên khác nhau.

5

Kỹ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua trang phục lựa chọn, truyền thông xã hội & chủ đề huấn luyện

6

5 bước tạo ra trải nghiệm WOW cho CLB Cashflow thông qua việc thiết kế chương trình & những bài học sâu sắc được lồng ghép.

7

Cách tạo ấn tượng “chuyên gia” sâu sắc trước mỗi phần đứng lớp của CLB Cashflow để giúp bạn làm chủ mọi đề tài chia sẻ.

8

Nghệ thuật điều phối CLB Cashflow với khả năng ghi khắc thông tin huấn luyện chuyên nghiệp để có khả năng vứt bỏ mọi giáo án rập khuôn-buồn chán.

9

Phân tích các hành vi trao đổi – đàm phán và giao thương trên bàn cờ Cashflow để giúp bạn ứng dụng ngay lập tức vào những giao dịch & thương vụ thực tế trong kinh doanh.

10

Bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn để thực hành ngay với khung sườn giáo án đầu tiên ngay tại chương trình để giúp bạn có thể phát triển ngay chương trình của mình sau khi kết thúc lớp học.

Trainer của bạn

Nguyễn Phương Hoài Hương

(Theresa Hương)

Nhà huấn luyện quốc tế về kinh doanh-xây dựng đội ngũ Black-Belt & giáo dục tài chính

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và  hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider, HoangPhuc International & Blair Singer Training Academy.

 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế & là đại diện chính thức của Blair Singer tại Việt Nam.
 • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer đạt chuẩn giảng dạy các chương trình giáo dục tài chính theo tác quyền của Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
 • Lead Black-Belt Trainer về Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Gài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
 • 6 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

Vì chất lượng và độ tương tác sâu trong các hoạt động trải nghiệm, chương trình để đạt chất lượng cao nhất, mỗi qúy  / 1 chương  trình & chỉ dành cho 20 người. 

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm sự thú vị về 1 thế giới của những DOANH NHÂN THẬT cùng  nhau kinh doanh, tạo giá trị thật và BỨT PHÁ trong thu nhập & phát triển bản than.

Chương Trình chỉ dành cho những doanh nhân & những nhà giáo yêu thích giáo dục tài chính và sự chuyển đổi thịnh vượng cho mình & mọi người xung quanh.

HỌC & THỰC HÀNH ngay trong chương trình và cho cả năm kinh doanh của bạn.

4 NGÀY CHUYÊN SÂU
Thời gian tổ chức: Ngày 5&6-12&13/3/2022.

Thời gian hưởng giá ưu đãi chỉ còn

00
Ngày
12
Giờ
20
Phút
36
Giây

Chương trình thuộc tác quyền của:

Robert Kiyosaki

Địa điểm tổ chức: Sẽ thông báo sau

Học phí: (Liên hệ nhận nhận ưu đãi)

Vui lòng chọn danh xưng
anh
 • anh
 • chị

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Anh Chị và rất mong được đồng hành

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.