Chương trình

"KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
CHO DOANH NHÂN"

CÁC NỘI DUNG ĐƯỢC HỌC

 1. 1
  Thực hành các bài tập nền tảng trong Báo Cáo Tài Chính của Doanh Nghiệp hoặc Báo Cáo Tài Chính Cá Nhân của chủ doanh nghiệp để giúp đo lường hiệu quả của việc xác lập mục tiêu và các chỉ số kinh doanh quan trọng của doanh nghiệp.
 2. 2
  Khám phá 4 nhóm đối tác kinh doanh để giúp bạn lựa chọn đúng đối tác cho định hướng phát triển của doanh nghiệp, loại bỏ thời gian huấn luyện và triển khai cơ hội hợp tác cho những đối tượng không đúng, góp phần gia tăng tỷ lệ & độ chất trong hoạt động của các đối tác.
 3. 3
  Thực hành thẩm định năng lực tài chính cá nhân để giúp mình nhận ra đâu là những thành tố cần điều chỉnh và cải thiện ngay trước khi tận dụng lực đòn bẩy tài chính.
 4. 4
  Khám phá “4 cách tận dụng lực đòn bẩy tài chính” theo hướng dẫn của Cha Giàu" để đầu tư bằng “tiền của người khác” ngay hôm nay.
 5. 5
  Trải nghiệm 7 thành tố sống còn của doanh nghiệp trong hợp tác liên doanh đầu tư với các đối tác bên ngoài để giúp bạn nhận ra tại sao 99% những thương vụ đầu tư của mình chưa hiệu quả.
 6. 6
  Thực hành “3 cách thức tạo lợi nhuận vô hạn từ tài sản” để giúp bạn ứng dụng ngay vào các thương vụ đầu tiên trong việc tạo dựng tài sản & lợi nhuận vô hạn chính thức của doanh nghiệp mình.

CÁC THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

 • Thời gian: ngày 06&07/01/2021 từ 8g30 đến 17g00
 • Địa điểm: QUẢNG NGÃI.
 • Khi đi nhớ mang theo áo khoác nhẹ để phòng trường hợp nhiệt độ trong phòng huấn luyện thay đổi đột ngột. Vui lòng mang theo bình nước uống có nắp đậy chặt và khẩu trang cá nhân để cùng nhau bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
 • Hotline liên hệ: 0945.738.268 - 0981.578.238 - 0906.118.663

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Học phí: Hoàn toàn miễn phí

Chỉ dành cho 30 người đăng ký đầu tiên

Đăng ký sẽ đóng lại sau khi đồng hồ dừng đếm.

  0  0
Ngày
 
:
 
  0  2
Giờ
 
:
 
  0  1
Phút
 
:
 
  0  0
Giây
 

You missed out!

Vui lòng chọn danh xưng
anh
chị
Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.