[Series] 21 Kỹ thuật làm chủ giọng nói nhỏ – Phương pháp 14

[Series] 21 Kỹ thuật làm chủ giọng nói nhỏ - Phương pháp 14
by

PHƯƠNG PHÁP #14: Cách thức xua đi những suy nghĩ ”Đáng ra,Phải chi,Đã có thể” và giành lại sức mạnh.

Khi bạn đã thấy mình đã thất bại trong việc gì đó và giọng nói trong đầu bạn bắt đầu ”bắn phá” bạn thì đó là thời điểm cần tạo ra một danh sách khác. Lần này, danh sách của bạn sẽ bao gồm tất cả những gì mà giọng nói trong đầu lên tiếng rằng bạn đáng ra nên làm, hoặc phải chi đã làm.

Ví dụ, danh sách của bạn có thể như sau:” Đáng ra tôi nên đến phòng tập thể thao”,” Phải chi tôi gọi điện cho mẹ” hoặc” Tôi đã có thể bán được nhiều hàng hơn nếu tôi thực hiện nhiều cuộc gọi hơn”. Hãy liệt kê từng việc mà bạn có thể nhớ. Càng nhiều càng tốt.

Sau đó đọc đi đọc lại một cách cẩn thận, xem xét từng mục một. Nếu cần thì tiến hành bổ sung vào danh sách cho đến khi bạn liệt kê được toàn bộ . Thật thú vị là bạn có thể vào lúc nào đó bạn sẽ thấy chúng thật buồn cười, bạn sẽ cười lớn và năng lượng của bạn sẽ dâng lên, còn sai lầm của bạn sẽ dần tiêu tan khi bạn để cho chúng lần lượt ra đi . Công cụ nhỏ kỳ diệu này có thể quét sạch và hiệu chỉnh giọng nói đó trong đầu bạn.

Điều hay của phương pháp này ( Và thực ra các phương pháp khác cũng vậy ) là nếu bạn lặp lại thì chúng ta sẽ trở nên tự động . Bạn không cần phải viết chúng ra bởi nếu bạn đã thực hành nhiều thì đầu óc bạn không cần đến những thủ tục như vậy nữa.

Đối với những lỗi làm gây khó chịu, bạn có thể áp dụng phương pháp này, nhưng tôi cảnh báo cho bạn biết đây là một phương pháp khó. Khi bạn có phương pháp tội lỗi về những việc không hoàn thành được , hãy chọn một chổ dưới nhà để hít đất và tiếp tục thực hiện việc này nếu bạn vẫn còn lưu giữ cảm giác tội lỗi. Cứ tiếp tục cho đến khi bạn trút bỏ được cảm giác đó, thậm chí ngay cả khi cánh tay bạn đã mỏi nhừ và mồ hôi chảy ra như suối. Việc này chẳng dể dàng đúng không?

Có lẻ lần sau bạn sẽ thấy thanh thản hơn.

Phương pháp này trên thực tế rất có hiệu quả đối với bất kỳ trường hợp nào mag giọng nói cứng đầu của bạn nhất quyết không chịu buôn tha.

Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *