NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG VÀ LÃNH ĐẠO ĐỈNH CAO

SALES & LEADERSHIP MASTERY (SLM)

25
Ngày
16
Giờ
59
Phút
04
Giây

 Hồ Chí Minh | Ngày 30/11-1&2/12/2018

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong
doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?


Cùng học các Bí Quyết để Bùng Nổ Thu Nhập của bạn chỉ trong vài phút thay vì nhiều tháng hay nhiều năm …

Kiếm Được Tiền Trước Khi Bạn Học Xong Chương Trình!

 • Bạn đang bỏ lỡ hàng nghìn… có thể hàng triệu đôla trên bàn? Số tiền đáng lý ra nên vào túi của bạn? Tôi cá với bạn rằng có thể bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ hay ý tưởng khiến bạn có thể kiếm RẤT NHIỀU tiền nhưng không phải là lúc này.
 • Nếu bạn hầu như giống như vậy … bạn có thể đang làm việc rất chăm chỉ nhưng hãy nghĩ rằng bạn có thể xứng đáng hơn so với thời gian và nỗ lực bạn đã bỏ ra. Có thể bạn đang có sự tiến bộ nhưng không phải là sự tiến triển mà bạn hy vọng sẽ có được.
 • Nếu như bạn bế tắc … nếu thu nhập của bạn đang gặp “thách thức” hoặc tệ hơn, sụt giảm thì bạn không thể bỏ phí cơ hội này. Tôi đã được Blair Singer huấn luyện để hướng dẫn bạn các kỹ năng bán hàng & lãnh đạo đỉnh cao theo cách tôi đã trải nghiệm và hướng dẫn các doanh nghiệp tôi quản lý nhằm giúp bạn có thể thay đổi tình trạng thu nhập của bạn, NGAY LẬP TỨC.

Những Điều Bạn Sẽ Được Chia Sẻ Trong Chương Trình

1. Tạo dựng thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.

2. Khám phá công thức điều hành doanh nghiệp thành công để giúp bạn nhận ra mình đang ở đâu và các bước hoạch định chi tiết cho định hướng phát triển doanh nghiệp trong năm 2019.

3. Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí … cách thức bước vào thế giới của khách hàng & chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng cấp số nhân thu nhập của bạn.

4. Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong kỹ thuật thương lượng đàm phán & thuyết trình uy lực và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.

5. Xử lý từ chối trong mọi lúc để bạn có khả năng chuyển đổi KHÔNG thành CÓ, giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn & hạnh phúc hơn.

6. Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn thực hiện CAM KẾT của bản thân trong thời gian nhanh nhất, xứng đáng đạt được mức thu nhập đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.

7. Nghệ thuật lãnh đạo, thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch tận dụng kết quả của SỨC MẠNH ĐỒNG ĐỘI và cùng dành chiến thắng trong trò chơi tài chính– như thế, bạn không phải làm hết tất cả mọi việc theo cách bán thời gian, bán sức và bán tuổi thanh xuân để đổi lấy tiền.

8. Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào.

9. Sử dụng quy trình 7 bước bán hàng đỉnh cao đã được minh chứng của Vua Bán Hàng Blair Singer để chốt bán hàng nhiều hơn ngay từ bây giờ.

10. Trải nghiệm và uyên thông 5 thành tố giúp bùng nổ doanh số chỉ trong vài phút và vài ngày so với nhiều tháng và nhiều năm và tôi sẽ chứng minh điều này … Thực sự, sẽ kiếm được tiền trong chương trình chỉ sau 10 phút hơn những gì bạn có thể làm được trong 10 ngày hoặc thậm chí là 10 tháng!

Khoản đầu tư cho chương trình USD 1,995.00

 • Tôi ủng hộ việc để phong cách sống của bạn quyết định thu nhập của bạn … chứ không phải ngược lại. Để tạo ra điều này trong chính cuộc đời của mình, tôi đã chi nhiều tỷ trong một vài năm đầu tiên khi khởi nghiệp để có thể học một cách bài bản và trải nghiệm bằng chính câu chuyện cuộc đời của mình và tại các doanh nghiệp tôi quản lý để hệ thống hoá cách bán hàng, tiếp thị và dẫn dắt đội nhóm từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới.
 • Nhưng đó không phải là chi hay học phí… mà thực sự với tôi đó là khoản đầu tư thông minh nhất & giá trị nhất cho chính cuộc đời mình!!! Một khoản đầu tư đã cho tôi sự hoàn vốn … và những kỹ năng này đã & đang mang đến cho tôi NHỮNG GIÁ TRỊ VẬT CHẤT VÀ TINH THẦN LỚN LAO hơn cả những gì mà gần 20 năm tôi “bán mình” cho các công ty đa quốc gia ở các vị trí quản lý và điều hành cấp cao!
 • Bây giờ, chương trình này không làm mất nhiều năm, nó thực sự chỉ là chương trình 3 ngày và nó cũng chẳng tốn của bạn hơn nhiều lần số tiền ngày trước tôi đã đầu tư. Và, tốt hơn thế, đối với hầu hết học viên, khóa học giúp họ nhân theo bội số khoản đầu tư của họ dành cho chương trình trước khi chương trình kết thúc.
 • Đúng như thế, trước khi chương trình kết thúc, bạn có thể tạo ra nhiều thu nhập ngay chính trong chương trình, hơn hẳn khoản đầu tư bạn phải trả để tham dự chương trình!

Nhưng BÍ MẬT nằm ở Phần 2 của chương trình:

Uyên thông trò chơi bên trong của BÁN HÀNG

 • Điều sẽ tăng nạp thu nhập của bạn và kích hoạt kỹ năng lãnh đạo để bạn đạt kết quả to lớn.
 • Nghệ Thuật Bán Hàng Bùng Nổ & Lãnh Đạo Đỉnh Cao (SLM) là một chương trình mà tự bản thân nó sẽ đưa bạn đến việc phát triển kinh doanh và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn cần để thay đổi, không phải thay đổi việc bạn kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp bạn khám phá ra con người thực sự của bạn là ai và ước mơ khát khao cháy bỏng thực sự của bạn là gì.
 • Có 1 con người lớn lao và tốt hơn nhiều bên trong bạn và bạn biết điều đó! BÂY GiỜ là lúc để chạm đến chức vô địch bên trong của bạn và tạo một cú hích cho thu nhập và sự thành công trong mọi việc mà bạn đã thiết lập vào trong não bộ của mình.
 • Hãy nhớ Bán Hàng = Thu Nhập và phần khó khăn nhất trong tất cả lại nằm giữa 2 tai của bạn.

Tại chương trình Nghệ Thuật Bán Hàng Bùng Nổ & Lãnh Đạo Đỉnh Cao (SLM), tôi sẽ giúp bạn:

 • Tìm ra được bánh lái tiếp theo hay thành tích bên trong bạn, điều bạn biết là ở đó nhưng bạn chưa truy cập vào được.
 • Với bánh lái này, bạn sẽ học được cách dẫn dắt, dạy và truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình để đạt được doanh số lớn hơn và thành tích nhóm xuất sắc hơn
 • Bẻ gãy rào cản vô hình đang ngăn cản bạn, không cho bạn gia tăng thành tích của cá nhân và đội nhóm lên một tầm cao mới.
 • Dạy bạn cách để trở thành người luôn thu hút những thương vụ lớn thay vì thường phải đeo bám họ và có được sự hỗ trợ của đồng đội trong quy trình.


Chỉ 3 ngày, bạn sẽ khám phá hành trình BÙNG NỔ thu nhập & khả năng lãnh đạo tuyệt vời của mình!!!

Thay đổi cách thức bán hàng và cách quản lý đội nhóm

Tham dự tất cả các chương trình bán hàng của chị. Kết quả là Tôi đã có được sự đột phá và thay đổi cách thức bán hàng và cũng như cách tôi quản lý đội nhóm của mình

Toàn Nguyễn  //  Giám Đốc

Kỹ năng bán hàng là kỹ năng quan trọng nhất

"Cảm ơn chị Nguyễn Phương Hoài Hương Nguyễn đã cháy hết mình chia sẻ cho em và mọi người để có 1 cái nhìn mới hơn về bán hàng. Bán hàng bây giờ là kĩ năng sống, là tự nhiên như hơi thở... Nếu ai hỏi em trong kinh doanh, kỹ năng quan trọng nhất là gì thì câu trả lời đó chính là #KỸ_NĂNG_BÁN_HÀNG ..."

Mai Loan  //  Kinh Doanh

AI SẼ HUẤN LUYỆN BẠN ?

Theresa Hương

International Certified Trainer
Sales, Team, Marketing, Personal
Development & Power of Mind.

Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider & Blair Singer Training Academy.


International Certified Trainer & là đại diện chính thức của Vua Bán Hàng Thế Giới Blair Singer tại Việt Nam.


Certified Trainer của Nhà Huấn Luyện Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Teck Meng.


Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.


5 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH MÀ HỌC VIỆN ĐÃ TỔ CHỨC

HÃY CÓ MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 * Để tạo điều kiện cho nhiều người tham dự nhất có thể, bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, chương trình này chỉ cần đầu tư:

+ Dành cho học viên tại các tỉnh phía Bắc: 19.000.000đ – nếu đăng ký & hoàn tất học phí trước ngày 10/10/2018.
+ Dành cho học viên tại các tỉnh phía Nam: 22.000.000đ – nếu đăng ký trước ngày 10/10/2018

Hoặc bạn sẽ phải đầu tư:

25.000.000đ – nếu đăng ký sau ngày 10/10/2018 dành cho mọi học viên.

* Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia chương trình hiệu quả này vì tôi CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% nếu các Anh Chị không hài lòng sau 3 ngày huấn luyện.

* Là người Việt Nam, hãy cho phép tôi được chia sẻ cách tôi đã chuyển đổi chất lượng cuộc sống của mình & hiệu quả hoạt động từ các doanh nghiệp tôi quản lý để cùng nhau chúng ta hãy tạo ra NHỮNG THÀNH QUẢ BẰNG CON SỐ cho bạn, cho gia đình bạn và cho quê hương của chúng mình nhé. Trong tôi có một niềm tin vững chắc rằng: “Những gì Theresa làm được, bạn sẽ làm TỐT HƠN”

* Hãy biến năm 2019 trở thành năm gặt hái thành công nhiều nhất với việc vượt chỉ tiêu các CON SỐ TÀI CHÍNH cụ thể của bạn & SỐ CUỘC ĐỜI BẠN ĐÃ CHẠM ĐẾN trong yêu thương và hạnh phúc!

* Chúng tôi có chính sách đặc biệt cho các nhóm học viên đến từ cùng công ty hoặc cùng đơn vị công tác. Vui lòng liên hệ hotline: 0939 306 803 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin chuyển khoản

Vui lòng chú thích: Họ & Tên người đóng tiền, đăng ký lớp học SLM Dec’18.

Thông tin của chương trình

Thời gian:

Ngày 30/11, 1-2/12/2018

Địa điểm:

Hồ Chí Minh ( Anh chị sẽ được thông báo sau)

Quy mô:

300+ Chủ doanh nghiệp, Nhân viên kinh doanh

Vé:

Vé điện tử

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.