LIFE ENHANCEMENT

TẠO RA SỰ CHUYỂN ĐỔI CHO CHÍNH BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC

Không bao giờ bị kìm hãm bởi những tư duy phá hoại một lần nào nữa . . .

Bạn đã sẵn sàng để khám phá và chơi trò chơi lớn nhất của mình trong khi đó vẫn giúp đỡ người khác thay đổi cuộc sống của họ trở nên tốt hơn chưa?

Xin chào, Blair Singer đây. Tôi mời các bạn tìm hiểu về một chương trình được thiết kế bởi một trong những người cố vấn và đội nhóm của tôi, người đã thay đổi cuộc đời tôi và cũng đã giúp đỡ hàng nghìn người khác. Thực hiện một sự chuyển đổi lớn trong cuộc sống của chính bạn! Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tuyệt vời này bên dưới.

Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tuyệt vời này bên dưới.

Tất cả chúng ta đều chịu đựng những gài đặt của quá khứ chúng ta ...

Đó là một trải nghiệm phổ quát! Điều này điều khiển tiềm thức của chúng ta và điều khiển cuộc sống của chúng ta – giúp chúng ta tạo ra nhiều quyết định cho chính mình... và chúng ta thậm chí không biết những quyết định này diễn ra! Chúng ta quyết định muốn giảm cân, kiếm tiền nhiều hơn, tìm kiếm mối quan hệ ... và những ý nghĩ trong tiềm thức của chúng ta xuất hiện và khiến chúng ta trật hướng ... đưa ra những quyết định phá hoại mục tiêu, ước mơ của chúng ta và cuối cùng là hạnh phúc của chúng ta!

Vượt qua điều gài đặt này và bắt đầu ra các quyết định phục vụ bạn!

Đừng để tiềm thức quyết định tương lai của bạn!

 • Chúng ta không khác gì so với những con voi làm xiếc. Chúng bị xiềng xích để không thể chạy trốn bằng những sợi dây thừng nhạt nhẽo. Cách duy nhất để một người nặng 150 lb thống trị một con vật nặng 15.000 lb là bằng cách vận dụng tiềm thức của nó.
 • Khi con voi còn rất nhỏ, huấn luyện viên đặt một sợi xích hoặc dây thừng chắc quanh chân và cố định nó theo cách thức đó để con voi không thể trốn thoát được. Theo thời gian, con voi học được rằng khi nó bị cột bởi một sợi dây, nó bị ràng buộc và không thể di chuyển. Trong thời gian đó, những người bắt cóc  voi có thể đặt một sợi dây quanh chân của một con voi mà không buộc với thứ gì cả. Con voi có thể đi  bất cứ lúc nào nó muốn, nhưng, nó đã được gài đặt để tin rằng có sợi dây quanh chân nghĩa là nó không thể trốn thoát.

Hồi còn là trẻ con, chúng ta được dạy bảo nhiều điều tạo ra niềm tin trong tâm trí của chúng ta rằng chúng ta KHÔNG BAO GIỜ ĐẶT CÂU HỎI, ngay cả ở tuổi trưởng thành. Theo định nghĩa, chúng ta đang bất tỉnh tiềm thức của chúng ta. Chúng ta không biết những gì chúng ta không biết! Chúng ta có thể muốn kiếm tiền, nhưng tiềm thức của chúng ta nói: "Tiền là gốc rễ của mọi điều xấu xa" ... vì vậy chúng ta không bao giờ kiếm được tiền thật. Chúng ta tin rằng chúng ta phải làm việc chăm chỉ, vì vậy chúng ta làm ... mà KHÔNG BAO GIỜ thậm chí xem xét coi liệu có còn cách nào khác. Chúng ta sống ở đời dựa trên những gì chúng ta học được khi còn trẻ, và được hình thành bởi những trải nghiệm đau thương.

Trong một câu chuyện rất buồn, có một Rạp xiếc được xây dựng trong thính phòng bị đốt cháy. Trong khán phòng là những con voi có những sợi dây quanh chân của chúng nhưng lại không có gì ràng buộc. Chúng có thể đã trốn thoát. Thay vào đó, chúng đã chết vì niềm tin mà đã kiểm soát hành động của chúng ngay cả trong tình huống sống còn. Bạn đang bị giam giữ bởi những ý nghĩ tiềm thức của bạn? Liệu nó có đang bóp nghẹt tinh thần của bạn và từ từ dẫn đến một cuộc sống nơi giấc mơ của bạn chỉ đơn giản đã chết?

Không giống như những chú voi ... BẠN có thể xác định và đánh bại những tư tưởng và niềm tin tự phá hoại này.

Bạn có thể đưa chúng ra khỏi quá khứ, thay đổi chúng, giải phóng chúng và lấy lại tự do để theo đuổi giấc mơ, mục đích và cuộc sống của bạn. Với tư cách là giáo viên và nhà lãnh đạo, bạn có thể học cách giúp đỡ người khác làm tương tự cho chính bản thân họ.

Bạn Đang Ở Trong "Vùng" Nào?

Hãy tìm hiểu để nâng cao cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người xung quanh bạn.

 • Khóa học Life Enhancement cho bạn thấy một loạt các quy trình và kỹ thuật đã được kiểm chứng để giúp người khác (cũng như giúp chính bạn) xác định được những suy nghĩ tự phá hoại và loại bỏ chúng. Những rào cản này đã ngăn cản bạn sống đúng với khả năng thực sự của bạn và đưa bạn đến một cuộc sống của niềm vui và niềm đam mê. 
 • Những rào cản này nằm trong các lĩnh vực tài chính, mối quan hệ, hoặc sức khoẻ. Bằng việc thực hành, sử dụng những gì bạn học được sẽ cung cấp cho bạn một cách thức mạnh mẽ, thanh nhã và nhẹ nhàng để làm rõ con đường chuyển đổi. Với chương trình huấn luyện này, bạn có thể giải phóng những ý nghĩ đã  kiểm soát và kìm hãm bạn và giành lại quyền tự do để trở thành người bạn muốn có giấc mơ của bạn và giúp đỡ người khác làm tương tự cho chính họ.

Tại chương trình bạn sẽ học được những nội dung như bên dưới:

 • Các giá trị và khả năng thật sự của bạn hướng dẫn bạn ra những quyết định
 • Năng lực KHỔNG LỒ của bạn để thực hiện và đạt được các mục tiêu của mình.
 • Niềm tin có giới hạn và hành vi của bạn ... và làm thế nào để vượt qua những điều này nhằm đạt được một bước nhảy lượng tử đối với các mục tiêu cá nhân, mục tiêu chuyên môn, và giấc mơ tài chính của bạn.
 • Làm thế nào để có được những gì bạn muốn, giúp đỡ những người xung quanh bạn có được những gì họ muốn.
 • Sự tập trung của chúng ta thế nào để kiểm soát chúng.
 • Làm thế nào để xử lý bất kỳ cú sốc nào đã làm phá vỡ những ước mơ của bạn.
 • Làm thế nào để sẵn sàng vào vị trí giành chiến thắng tại các trò chơi được lựa chọn của bạn trong cuộc sống ...

Dẫn đến những đột phá to lớn...!

AI SẼ HUẤN LUYỆN BẠN?

Ceil Stanford - President of Advanced Coaching & Leadership Center (ACLC)

Ceil Stanford

Ceil Stanford là một huấn luyện viên về phát triển cá nhân, Doanh nhân, Nhà Đầu Tư, các Bậc Phụ Huynh & người trưởng thành.


Ceil luôn được công nhận là một nhà lãnh đạo có ảnh hưởng sâu sắc đến người khác, hướng dẫn họ phát triển "khả năng vô địch bên trong" và biến đổi cuộc sống của họ theo những cách phi thường.


Cô sử dụng các quá trình mang tính cách mạng để phát triển cá nhân và nghề nghiệp, làm thay đổi cuộc sống của nhiều người trên toàn cầu - các doanh nhân, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà đầu tư, những người tạo ảnh hưởng lớn, cha mẹ, vận động viên và các doanh nhân.


Ceil dạy các kỹ thuật có khả năng ứng dụng cao để trao quyền cho bạn và cải tiến rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Trước khi tìm thấy niềm đam mê và mục đích sống của mình trong lĩnh vực phát triển cá nhân, cô đã có mười chín năm làm việc trong ngành bảo hiểm.

Lời Nhắn

Từ: Ceil Stanford...

Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà tôi được hỏi là: "Bạn đã thành công trong lĩnh vực phát triển cá nhân?"

Ở tuổi đôi mươi đầu tiên của tôi, ngay sau khi tôi nói "Tôi đã thành công", tôi nhận ra rằng tôi không biết làm thế nào để có một mối quan hệ hạnh phúc. Tôi đã có một ý định mạnh mẽ để đơn giản là "trở nên tốt hơn." Tôi bắt đầu đọc sách tự thân và bắt tay vào cuộc hành trình phát triển cá nhân và tinh thần.

Tôi bắt đầu tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi mà tôi đã tự hỏi trong nhiều năm. Những câu hỏi như "Tôi là ai? Tại sao mọi người hành động như thế? Tại sao tôi hành động theo cách của tôi? "Và tôi đã tham dự nhiều cuộc hội thảo và các khóa học, cố gắng trả lời những câu hỏi đó.

Vào cuối những năm tuổi 20, tôi đã có việc làm tại một công ty bảo hiểm nằm trong top Fortune 500 ở Dallas, Texas. Đó là nhóm người đầu tiên tích cực của tôi mà tôi từng làm việc và tôi đã rất may mắn khi có một ông chủ đã trở thành người cố vấn và hình mẫu đầu tiên của tôi. Cuối cùng tôi đã đạt được ước mơ và mục tiêu của mình để có được vị trí quản lý điều hành mà không có bằng đại học, một điều rất hiếm.

Một vài ngày trước sinh nhật thứ 40 của tôi, tôi đã có một thời điểm xác định: Tôi quyết định rằng tôi sẽ không sống những ngày tháng còn lại của cuộc đời như tôi đã sống 39 năm trước.

Tôi ghi danh vào một khóa học được gọi là "Dynamic Presence-Hiện Hữu Năng Động” và tìm ra câu trả lời đúng cho những câu hỏi mà tôi đang tìm kiếm. Và may mắn thay, tôi tìm thấy niềm đam mê của mình, mục đích sống của tôi và những gì tôi thực sự thích làm - tích cực huấn luyện những người khác để giúp họ trở thành những con người tuyệt vời nhất.

Thu nhập của tôi tăng 33%, mối quan hệ của tôi đã được cải thiện và tôi đã giành giải Quản lý Cấp Quốc Gia của Năm. Đó là cách tôi biết lựa chọn của mình có hiệu quả. Tôi nhận ra tôi có thể dùng những gì tôi đang học và giúp đỡ người khác bằng cách áp dụng vào mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Lúc đó, tôi không biết, làm sao mà một quyết định và ý định ngày đó lại thay đổi được cuộc đời tôi. Nó cải thiện cuộc sống của tôi và khiến tôi phải ở đúng nơi, vào đúng lúc  và với đúng người. Nó đẩy tôi đi về phía trước, và đó là lý do tôi luôn luôn nói: "Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của ý định cá nhân."

Năm 2004, tôi quyết định dành thời gian và công sức để truyền bá kiến thức và nhận thức này bằng cách truyền cảm hứng cho người khác để giúp họ trở thành người giỏi nhất trong tất cả những gì họ làm.

Và tôi rất hân hạnh được đến Việt Nam để làm việc và gặp gỡ những con người xuất chúng đang khát khao thay đổi chất lượng cuộc sống của hàng triệu người dân Việt Nam và tìm kiếm cho quê hương của mình những người Thầy và những nhà lãnh đạo thực thụ.

Hãy Xem Kim Kiyosaki Nói Gì Về Cô Ấy

Tôi rất hân hạnh giới thiệu Ceil Stanford. Tôi gặp Ceil khi cô ấy là khách hàng của tôi. Sau đó, cô lại trở thành Nhà Huấn Luyện của tôi về phát triển cá nhân.

Hãy để tôi chia sẻ cho các bạn những thông tin mà Ceil dạy tôi có giá trị thế nào. Cô ấy có một nơi làm việc rất tuyệt vời ở trong một thị trấn nhỏ của Texas và tất nhiên đó là văn phòng làm việc của cô ấy. Để đến lớp, tất nhiên tôi phải bay đến Dallas và lái xe mất vài tiếng đồng hồ để đến được thị trấn nhỏ bé này gặp Ceil. Chúng tôi cùng nhau học tập và trao đổi về giáo dục, cùng nhau thực hiện các quy trình và mỗi lần ra về, tôi đều trở nên lớn hơn, quyền lực hơn, rõ ràng hơn, tập trung hơn vào những gì tôi muốn và làm thế nào để đạt được.

Kim Kiyosaki

Tác giả & Đồng Sáng Lập của Công Ty Rich Dad 

"Cô ấy là một trainer rất khác biệt từ kỹ thuật, quy trình và giáo dục học. Cô ấy đã giúp tôi loại bỏ những rào cản mà tôi nghĩ những người khác cũng đang có như tôi để giúp tôi thực sự sống một cuộc đời như mình mong muốn. Giúp tôi trở thành người tốt nhất của chính mình và đó thực sự là một món quà ý nghĩa mà Ceil đã trao tặng cho tôi."

Và tôi đánh giá rất cao những kiến thức Ceil đã trao và huấn luyện cho tôi. Và tôi sẽ không thể là con người hôm nay nếu tôi không được huấn luyện bởi Ceil và tôi rất hân hạnh được gọi cô ấy là bằng hữu của mình.

Bạn Đã Sẵn Sàng...

TẠO RA SỰ CHUYỂN ĐỔI CHO CHÍNH BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC

THÔNG TIN CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: Đang cập nhật ...

Địa điểm: Đang cập nhật ...

Học phí thông thường tại Arizona, Hoa Kỳ: USD 6,995

Học phí ưu đãi lần đầu tiên tại Việt Nam

USD 1,995

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Vì sự chuyển đổi của bạn!

Học Viện Blair Singer Việt Nam

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.