Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?

Cùng học các Bí Quyết để Bùng Nổ Thu Nhập của bạn chỉ trong vài phút thay vì nhiều tháng hay nhiều năm …


Làm Ra Tiền Trước Khi
Bạn Học Xong Chương Trình!

LÀM CHỦ

Nghệ thuật bán hàng và Lãnh đạo

Sales and Leadership Mastery

 14-15 THÁNG 12, 2019 tại HỒ CHÍ MINH 

43
Ngày
19
Giờ
02
Phút
48
Giây

Tại Chương trình “Làm chủ Nghệ thuật bán hàng và Lãnh đạo”, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn hơn và đào tạo đội nhóm của mình để làm theo cách tương tự với doanh số tăng đột ngột!

Bán hàng là nghề có thu nhập cao nhất ... và bạn đã mang về nhà bao nhiêu trong năm ngoái?

Hãy đối mặt với thực tế: Trò chơi bán hàng đang thay đổi.

Các phương pháp cũ đã không còn hiệu quả nữa ... Tâm lý mua hàng của con người đã thay đổi.

Tôi đã giúp hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp kiếm được hàng triệu đô la thông qua bán hàng và phát triển nhóm ... Bạn có muốn trở thành người kế tiếp không?

Sở hữu các công cụ bạn cần để đưa doanh nghiệp của bạn lên cấp cao hơn và loại bỏ bất kỳ trở ngại về mặt tinh thần nào đang cản trở!

NHỮNG ĐIỀU BẠN ĐƯỢC CHIA SẺ TẠI CHƯƠNG TRÌNH

Tạo dựng thu nhập trong mọi nền kinh tế, bất cứ lúc nào và có khả năng để bán bất cứ thứ gì, với bất cứ giá trị nào cho bất cứ ai với niềm yêu thích mà không bị ràng buộc bản thân.

Sử dụng các kỹ thuật đầy uy lực mà Robert Kiyosaki và tôi đã tận dụng như một lực đòn bẩy, rất đáng tin cậy và kích hoạt “luật hấp dẫn” với thành quả đạt được từ những khách hàng cùng bắt tay giao thương với bạn!

10 cách khác nhau để tìm kiếm đúng khách hàng mục tiêu – những người thực sự muốn đưa tiền của họ cho bạn.

Bắt Tiếng Nói Nhỏ dừng ngay việc tấn công bạn để giúp bạn có thể đạt được mức thu nhập tối đa đột phá mà bạn chuẩn bị khóa lại.

Chuyển đổi và chốt bán hàng với nhiều thương vụ hơn để bạn có thể kiếm nhiều tiền trong cùng một khoảng thời gian như bạn đã từng làm trước đây mà không tốn thêm chi phí … cách thức chỉ thay đổi một con số trong công việc của bạn để có thể tăng gấp 3 thu nhập của bạn.

Thu hút, truyền cảm hứng và dẫn dắt đội ngũ vô địch mà có thể tận dụng kết quả của bạn và kiếm tiền cho bạn – như thế, bạn không phải làm việc hết sức chăm chỉ.

Đạt được sự tự tin ở mức điểm 10 trong mọi hoàn cảnh và không bao giờ nhát sợ trước bất cứ ai trong giao thương hay bán hàng.

Học hỏi về Nguyên Tắc Hành Xử - điều có thể khiến những người bình thường trở thành một đội nhóm vô địch ở bất cứ nơi nào mọi người bán hàng.

check-circle-o

Xử lý từ chối trong mọi lúc và chuyển đổi KHÔNG thành CÓ để giúp bạn kiếm tiền nhiều hơn.

ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH
DÀNH CHO BẠN NẾU

Bạn muốn có một khởi đầu mới nhưng không cần phải nỗ lực và làm việc vất vả nhiều nữa.

Bạn đang mệt mỏi vì không nhận được những gì bạn thực sự muốn và cảm thấy như bạn cần một sự thúc đẩy đặc biệt, hoặc chiến lược mới để cuối cùng có được mức thu nhập trên mong đợi và cơ hội liên tục đến với bạn...

Có vẻ như tất cả các áp lực v doanh số bán hàng đang đè trên vai của bạn mặc dù thực tế là bạn có một đội ...

Bạn cảm thấy như  có điu gì đó xung quanh đang kéo chặt bạn lại mỗi khi bạn gần đến chiến thắng, hoặc một cái gì đó bí ẩn đang phá tan mọi nỗ lực của bạn ...

Bạn làm việc một mình và cuối cùng đã nhận ra rằng để có được mục tiêu thu nhập mà bạn muốn, nó sẽ đòi hỏi nhiều hơn bạn và bạn cần một đội ngũ thực sự ...

Bạn đã không thể có được những người đồng đội xung quanh bạn với mức độ trách nhiệm và tinh thần làm việc như bạn có ...

Bạn cảm thấy như bạn đang thực sự gần gũi và rằng bạn là một trong những chiến thắng đi từ thành công thực sự và thu nhập ngày càng tăng liên tục ...

Có lẽ bạn đã có một số thanh quả nhất định, nhưng không phải trên cơ sở bền vững mà bạn muốn... Có lẽ bạn cảm thấy như thu nhập của bạn và kết quả đã plateaued hoặc thậm chí từ chối ...

Nếu bạn đang ở trong những tình trạng trên,
thì đây là giải pháp dành cho bạn

***Nhưng trước hết, hãy nghe chia sẻ từ một học viên đã tham gia về kết quả mà cô ấy đạt được sau khi học như thế nào:

Chỉ trong 10 phút, tôi vừa bán được mức doanh số lớn hơn tổng doanh số trong 8 tháng trước tôi bán được! Cá nhân tôi trưởng thành hơn rất nhiều, trong vai trò là chủ doanh nghiệp, là một người bán hàng và là một người bạn chỉ sau 2 ngày học – không thể tin được, mọi người đều phải bán hàng!

Kathleen

Face for Humanity Skincare

Nếu bạn muốn đăng ký cho nhóm từ 5 người trở lên, bấm vào đây để nhận ưu đãi đặc biệt.

Tôi ủng hộ việc để phong cách sống của bạn quyết định thu nhập của bạn … chứ không phải ngược lại. Để tạo ra điều này trong chính cuộc đời của mình, tôi dễ dàng chi tiêu nhiều khoản mười nghìn đôla Mỹ trong một vài năm đầu tiên khi khởi nghiệp để có thể học cách bán hàng, tiếp thị và dẫn dắt đội nhóm từ những người thầy giỏi nhất trên thế giới.

Nhưng đó không phải là chi tiêu … mà thực sự là một khoản đầu tư!!! Một khoản đầu tư cho bạn sự hoàn vốn … và những kỹ năng này đã mang đến cho tôi HÀNG TRIỆU ĐÔLA!

Bây giờ, chương trình này không làm mất nhiều năm, nó thực sự chỉ là chương trình 2 ngày và nó cũng chẳng tốn của bạn hơn nhiều lần mười nghìn đôla. Và, tốt hơn thế, đối với hầu hết học viên, khóa học giúp họ nhân đôi khoản đầu tư của họ trước khi chương trình kết thúc.

Đúng như thế, trước khi chương trình kết thúc, bạn có thể tạo ra nhiều thu nhập ngay chính trong chương trình, hơn hẳn khoản đầu tư bạn phải trả để tham dự chương trình!

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

PHẦN 1

làm chủ các kỹ năng và

chiến lược bán hàng cốt lõi ...


Khi đến chương trình Làm chủ Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học được những kỹ năng bán hàng và phát triển kinh doanh:


 • Làm thế nào để xử lý bất kỳ tư chối nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào để bạn có thể chuyển nhiều NO thành YES và làm thế nào để dạy nó lại cho người khác.
 • Làm chủ bất kỳ cuộc trò chuyện bán hàng nào và hướng đến kết quả mà bạn mong muốn.
 • Quy trình Bán Hàng 7 Bước đã được kiểm chứng cho một hệ thống bán hàng thành công, mà bạn có thể thực hiện ngay trong doanh nghiệp của mình ngay lập tức để nhận được doanh số bán hàng trên cả mong đợi.
 • Làm thế nào để thay đổi chỉ một con số trong hệ thống bán hàng thôi mà đã tạo ra một cú nhảy vọt ngay lập tức trong bán hàng.
 • Công cụ để giúp cho đội ngũ bán hàng của bạn có tinh thần chịu trách nhiệm và hiệu suất công việc cao hơn.
 • Và còn nhiều điều hơn thế nữa…

PHẦN 2

bí mật của những gì bạn sẽ học được

lại ở trong phần thứ hai này ...


Uyên thông trò chơi bên trong của BÁN HÀNG

Điều sẽ tăng nạp thu nhập của bạn và kích hoạt kỹ năng lãnh đạo để bạn đạt kết quả to lớn.


Đây là một chương trình mà tự bản thân nó sẽ lái bạn đến việc phát triển kinh doanh và kỹ năng phát triển cá nhân mà bạn cần để thay đổi, không phải thay đổi việc bạn kinh doanh, kiếm tiền mà là giúp bạn khám phá ra con người thực sự của bạn là ai.

Có 1 con người lớn lao và tốt hơn nhiều bên trong bạn và bạn biết điều đó!

BÂY GiỜ là lúc để chạm đến chức vô địch bên trong của bạn và tạo một cú hích cho thu nhập và sự thành công trong mọi việc mà bạn đã thiết lập vào trong não bộ của mình.


Hãy nhớ Bán Hàng = Thu Nhập và phần khó khăn nhất trong tất cả lại nằm giữa 2 tai của bạn.


Tại chương trình này, tôi sẽ giúp bạn:

 • check
  Tìm ra được bánh lái tiếp theo hay thành tích bên trong bạn, điều bạn biết là ở đó nhưng bạn chưa truy cập vào được.
 • check
  Với bánh lái này, bạn sẽ học được cách dẫn dắt, dạy và truyền cảm hứng cho đội nhóm của mình để đạt được doanh số lớn hơn và thành tích nhóm xuất sắc hơn
 • check
  Bẻ gãy rào cản vô hình đang ngăn cản bạn, không cho bạn gia tăng thành tích của cá nhân và đội nhóm lên một tầm cao mới.
 • check
  Dạy bạn cách để trở thành người luôn thu hút những thương vụ lớn thay vì thường phải đeo bám họ và có được sự hỗ trợ của đồng đội trong quy trình.

Bạn có muốn tiếp tục phát triển bản thân mình và gia tăng doanh số bán hàng lên?

Tham dự Chương trình “Làm chủ Nghệ thuật bán hàng và Lãnh đạo” để có được nhiều công cụ và kỹ thuật giúp bạn biến đổi cách tiếp cận các thách thức và cơ hội tác động đến bạn, công việc kinh doanh và đội ngũ của bạn, ngày này qua ngày khác.

Quan trọng nhất là khi bạn thực hành và áp dụng những gì bạn học, bạn sẽ tạo ra sự bùng nổ về bán hàng của chính bạn trong khi bạn vẫn còn ở trong chương trình và chuẩn bị để tạo lại nó trong kinh doanh của bạn một thời gian dài sau khi chương trình kết thúc.

HÃY CùNG XEM MỘT ĐOẠN PHỎNG VẤN

CỦA VTV3 VỚI BLAIR SINGER


NHỮNG HìNH ẢNH CỦA

CHƯƠNG TRÌNH 2017 TẠI HÀ NỘI

KẾT QUẢ BÁN HÀNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Nếu bạn muốn đăng ký cho nhóm từ 5 người trở lên, bấm vào đây để nhận ưu đãi đặc biệt.

Hãy nắm bắt cơ hội này để tăng doanh thu và thu nhập của bạn lên mức tiếp theo!

AI SẼ Là NGườI HUẤN LUYỆN BẠN?

Blair Singer là một triệu phú người Mỹ, một doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của của Robert Kiyosaki - tác giả của bộ sách “Rich Dad - Poor Dad” nổi tiếng. Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

Là một chuyên gia huấn luyện đẳng cấp, với kỹ năng truyền lửa tuyệt vời, trong suốt hơn 33 năm qua, ông đã gây dựng nên những đội nhóm hàng đầu, tăng doanh số bán hàng và khai thác tốt nhất năng lực của nhân viên, đào tạo nhân lực và xây dựng thương hiệu cho các doanh nghiệp. Rất nhiều người đã trở thành những ông vua một cõi trong giới bán hàng khi tham dự các khóa học của ông.

Một số khách hàng của Blair Singer ĐẾN Từ

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN QUỐC TẾ 

Đây không chỉ là một sự thay đổi cuộc sống, nó đã là một chuyển đổi trong cuộc sống! Tôi đến đây để tìm một bước đột phá vì tôi đã có một số thách thức trong cuộc sống và những thách thức công việc, và tôi đến đây mong đợi một số thay đổi, một điều tuyệt vời để xảy ra, và tôi đã nhận được tất cả mọi thứ mà tôi đã mong đợi và sau đó một số. 

Willy

Xin vui lòng cho Blair biết ... Tôi đã đóng giao dịch mà tôi đã bán trong suốt phiên bán hàng 10 phút trong khi tôi đang tham dự buổi hội thảo. 2,475 triệu đô la và tôi đã nhận được khoản hoa hồng $ 73k vì anh ấy đã thúc đẩy tôi thực hiện cuộc gọi điện thoại.

JDavid G. Mudge

CCIM, SIOR, Phó chủ tịch cao cấp của Dịch Vụ Bất Động Sản Thương Mại LEE và CỘNG SỰ,

Nếu bạn đã sẵn sàng để cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp

của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới ...

HÃY CÓ MẶT TRONG CHƯƠNG TRÌNH

LÀM CHỦ

Làm chủ Nghệ thuật bán hàng và Lãnh đạo

Sales and Leadership Mastery

Thời gian: 14-15 THÁNG 12, 2019
Địa điểm: tại HỒ CHÍ MINH 

43
Ngày
19
Giờ
02
Phút
48
Giây

Tại Việt Nam, tôi chỉ quay trở lại 1 lần nữa

Theo nguyện vọng của người học trò mà tôi rất thương mến, đại diện chính thức và duy nhất của tôi tại Việt Nam, một nhà huấn luyện quốc tế do chính tôi huấn luyện và đồng hành cùng tôi gần 4 năm qua: Nguyễn Phương Hoài Hương và để tiếp thêm nghị lực cho đội nhóm của cô ấy – cũng là những nhà huấn luyện và nhà điều phối bậc thầy do chính tôi huấn luyện.

Để tạo điều kiện cho nhiều người tham dự nhất có thể, bất kể bạn đang ở đâu trong sự nghiệp của mình, chương trình này chỉ cần đầu tư:

KHOẢN ĐầU TƯ CỦA BẠN

Trước ngày 05/11/2019

19.995.000đ


Từ ngày 05/11/2019

21.995.000đ

Nếu bạn muốn đăng ký cho nhóm từ 5 người trở lên,

bấm vào đây để nhận ưu đãi đặc biệt.

Tôi hy vọng được gặp bạn tại chương trình,

BẠN CầN HỖ TRỢ?

Thông tin liên hệ

Học Viện Blair Singer Việt Nam

17 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Tp. HCM

(028) 6265 9295

- 090 960 9295

info@bsta.com.vn

Hoặc gửi câu hỏi đến chúng tôi tại đây.


2021 Học Viện Blair Singer Việt Nam. All rights Reserved.