NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI ĐỈNH CAO

Từ Vua bán hàng Blair Singer

10
Ngay
22
Hours
47
Minutes
30
Seconds

Bán Hàng chỉ thực sự Bắt Đầu khi khách hàng nói lời TỪ CHỐI!

LÍ DO KHÁCH HÀNG TỪ CHỐI BẠN


 • “Giá của bạn quá đắt”
 • “Tôi không có thời gian nói chuyện với bạn”
 • “Sản phẩm, dịch vụ bạn giới thiệu chẳng có tác dụng gì”
 • “Tôi đang giao dịch với một đối thủ cạnh tranh của bạn”

Điều khó khăn nhất trong bán hàng là bạn phải chấp nhận những lời nói KHÔNG! Liệu bạn có đủ dũng cảm để tiếp tục với con đường bạn đã chọn, KHÔNG TỪ BỎ?

Blair Singer - Vua Bán Hàng

 • Cố vấn bán hàng của Robert Kyiosaki.
 • Diễn giả, chuyên gia tâm lý về lãnh đạo và kỹ năng bán hàng hàng đầu thế giới.

 • Blair Singer là triệu phú người Mỹ, doanh nhân và diễn giả hàng đầu thế giới, người sáng lập và đồng thời là CEO của Sales Partners World Wide. Ông là chuyên gia cố vấn về bán hàng của Robert Kiyosaki – tác giả của bộ sách “Rich Dad – Poor Dad” nổi tiếng.

  Đồng thời, ông còn là nhà tư vấn chiến lược cho gần 100 doanh nghiệp hàng đầu thế giới như HSBC, Singapore Airline, IBM và các doanh nghiệp hàng đầu nước Mỹ trong bảng xếp hạng Fortune 500.

  Blair Singer và cộng sự của ông đã làm việc với hàng nghìn công ty tại hơn 20 quốc gia, giúp họ tăng doanh thu và lợi nhuận từ 15,85% đến 280% trong vài tuần.

  Có Phải Bạn Đang...???

  Vì những lời từ chối của khách hàng, đối tác, cấp trên, đồng nghiệp, … thậm chí là từ gia đình, bạn bè? Bao nhiêu ý tưởng kinh doanh, kế hoạch hành động đã nhanh chóng vút bay bởi quá nhiều lời từ chối đã khiến bạn chùn bước, mất phương hướng.

  Chuyển đổi những lời nói “không” thành “có”, những lời “từ chối” thành “đồng ý” để giúp bạn làm chủ các cuộc giao thương, đàm phán, các cuộc thương thuyết trong kinh doanh, trong tình cảm và trong mọi lãnh vực của cuộc sống.

  Nếu nắm bắt công thức xử lý từ chối từng bước sẽ giúp bạn tự tin chuyển đổi kết quả theo ý của mình để kết thúc các cuộc giao thương với kết quả mong muốn tuyệt đối. Khiến bạn luôn nhận được câu trả lới“YES” trong cuộc sống

  NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI ĐỈNH CAO

  Từ Vua Bán Hàng – Blair Singer

  Hãy đến và trải nghiệm chương trình huấn luyện “Nghệ Thuật Xử Lý từ chối đỉnh cao”, một tác quyền của Vua Bán Hàng Thế Giới Blair Singer, được chính Nhà Huấn Luyện là Theresa Hương trực tiếp giảng dạy.

  NHÀ ĐÀO TẠO THERESA HOÀI HƯƠNG

  20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

  Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

  Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

  Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

  THAM GIA KHÓA HỌC, BẠN ĐƯỢC GÌ?

  Phân loại các kiểu “từ chối” để giúp bạn nhận định rõ ràng bản chất của sự từ chối đến từ đâu. Biết được tận gốc sự từ chối sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra đáp án thích hợp

  Quy trình hệ thống từng bước xử lý từ chối từ Vua Bán Hàng Blair Singer theo các cấp độ khác nhau của lời từ chối để giúp bạn chinh phục mọi lời từ chối và biến chuyển thành kết quả bán hàng và thay đổi chất lượng mối quan hệ với khách hàng theo ý mình.

  Trải nghiệm thực hành xử lý tình huống “NÓNG BỎNG” nhất ngay tại lớp học để giúp bạn ghi khắc quy trình xử lý từ chối bằng tất cả trái tim.

  4 quy luật “vàng” trong xử lý từ chối để giúp bạn nhẹ nhàng chuyển lời từ chối thành sự hài lòng và vui vẻ chấp nhận lời đề nghị “bán hàng” của bạn

  2 việc cần làm sau mọi thương vụ để giúp bạn có được những đơn hàng tự động tiếp theo với sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng

  Những Hình Ảnh Tại Chương Trình Vừa Qua

  Cảm nhận của học viên sau chương trình

  ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

  NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI ĐỈNH CAO

  Thời gian: Anh chị sẽ được thông báo sau

  Địa điểm: Anh chị sẽ được thông báo sau

  Học Phí Thông Thường: 24,000,000đ.

  GIÁ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY


  19,995,000 Đ


  P/s: Số lượng vé đang hết rất nhanh

  P/s.s: Để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất, chúng tôi xin phép chỉ nhận thêm 16 học viên đăng ký và hoàn thành học phí cho chương trình đặc biệt này.

  Vì sự chuyển đổi của bạn!

  Học Viện Blair Singer Việt Nam

  Mọi cuộc nói chuyện đều là “bán hàng”. Một là bạn bán cho họ lý do họ cần sử dụng sản phẩm-dịch vụ của bạn để gia tăng kết quả kinh doanh và chất lượng cuộc sống. Hai là họ bán cho bạn lý do họ từ chối mua hàng. Vấn đề đặt ra là: Ai sẽ là người chiến thắng? Bạn hay khách hàng?

  Nếu bạn muốn chiến thắng hầu như tuyệt đối,  hãy uyên thông nghệ thuật xử lý từ chối của Vua Bán Hàng Blair Singer. Từ tận sâu thẳm trong trái tim của chúng ta, ai cũng khát khao nhận được câu trả lời “YES” CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT.

  Scroll to Top

  Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

  Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.