Lần đầu tiên được chia sẻ!


23 - 24/09/2017 Hà Nội

BLACK BELT FACILITATOR

Nhà Điều Phối Black Belt

Live with Theresa Hoài Hương

Chương trình được thiết kế theo tác quyền của Vua Bán Hàng Blair Singer & Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng.

Bạn Khao Khát Trở Thành Một Trainer Đích Thực

Bạn đã sẵn sàng trở thành một Nhà Huấn Luyện truyền lửa trên mọi sân khấu và làm chủ mọi khán phòng?


 • Bạn muốn trở thành một Nhà Huấn Luyện đẳng cấp quốc tế mà không phải ra nước ngoài học tập hoặc đầu tư một khoản tiền rất lớn thông thường để được các Thầy Cô người nước ngoài hướng dẫn?
 • Cho dù bạn có khả năng tài chính để chi trả cho các khoản đầu tư huấn luyện tại nước ngoài nhưng tiếng Anh không có lợi thế khiến bạn chưa thực sự thoải mái và học tập hết mình
 • Bạn có khát khao muốn được đứng trên bục giảng không phải để nhồi nhét kiến thức cho học viên mà để chuyển đổi học viên của mình một cách tích cực mỗi giờ đến lớp?
 • Bạn muốn tham gia vào một tổ chức của các Nhà Huấn Luyện đẳng cấp quốc tế, những người có cùng một khát khao được giúp đỡ cho quê hương của mình về chất lượng học tập để từ đó tạo ra cho quê hương Việt Nam những nhà lãnh đạo và những người Thầy thực thụ?
 • Bạn muốn có được sườn giáo án cho một đề tài huấn luyện bạn đã ấp ủ nhưng chưa bao giờ trở thành hiện thực & nay sẽ trở thành hiện thực ngay sau chương trình?
 • Bạn muốn cùng Theresa Hương-Nhà Huấn Luyện Quốc Tế - Đại Diện Chính Thức và Duy Nhất của Vua Bán Hàng Blair Singer tại Việt Nam chia sẻ 33 năm kinh nghiệm và kho tàng kiến thức của Vua Bán Hàng Blair Singer cho người dân Việt Nam?
 • Bạn muốn trở thành hình mẫu cho con cái mình về mục đích sống mỗi ngày để các con định hình được ước mơ và mục đích sống của các con ngay từ hôm nay?
 • Bạn muốn trở thành một Nhà Huấn Luyện truyền lửa trên mọi sân khấu và mọi khán phòng với kỹ năng đầy bản lĩnh của Nhà Điều Phối Quốc Tế để có thể kiểm soát và điều phối lớp học theo đúng ý định tích cực của mình?
 • Bạn muốn học tập và trau dồi kỹ năng thiết kế giáo án với mọi chủ đề, với những games show thực tế và gần gũi tại lớp để giúp học viên tự khám phá chính bản thân họ và những bài học sâu sa bạn lồng ghép từ trong games?

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU GIÁ TRỊ TỪ CHƯƠNG TRÌNH NÀY

Rất nhiều Kỹ Thuật, Bí Quyết làm chủ sân khấu ....  cũng như Phương pháp huấn luyện sẽ được tiết lộ trong chương trình!


"The WORLD NEEDS GREAT LEADERS and TEACHERS"

"Thế giới cần những người Thầy và những nhà lãnh đạo thực thụ"

BLAIR SINGER

Diễn giả Quốc tế, Vua bán hàng

14 Điều Bạn Sẽ Được Học Trong Chương Trình

#1. Tại sao quê hương mình cần có những nhà lãnh đạo và những  người thầy thực thụ? Để từ đó, chúng ta nhận ra vai trò và trách nhiệm của mình đối với quê hương Việt Nam.


#2. Tại sao trẻ càng đi học thì trí thông minh của các con càng giảm để giúp chúng ta thực hành và phát huy giáo dục trong gia đình của mình nhằm giúp các con càng ngày càng phát triển trí thông minh và nhân cách sống


#3. Kỹ năng phân tích nhu cầu huấn luyện để tìm ra nhu cầu thực sự của từng nhóm học viên cụ thể, của từng doanh nghiệp và tổ chức cụ thể để góp phần trau dồi và cải thiện giáo án mỗi ngày một phong phú và gần hơn với nhu cầu riêng của từng cá nhân và tập thể.


#4. Kỹ năng thiết kế giáo án thông qua việc thiết lập trò chơi và các hoạt động đa dạng có sắp xếp trước để giúp mỗi ngày lên lớp là một ngày mang đến những trải nghiệm WOW bất ngờ cho từng nhóm đối tượng học viên khác nhau.


#5. Nghệ thuật mang triết lý võ thuật vào trong huấn luyện để giúp học viên xây dựng và nuôi dưỡng tính kỷ luật cao trong hành trình 21 ngày đi vào thực tiễn.


#6. Kỹ thuật xây dựng thương hiệu cá nhân thông qua trang phục lựa chọn, truyền thông xã hội & truyền thống.


#7. 5 bước tạo ra trải nghiệm WOW cho học viên từ các games thiết kế trong chương trình & những bài học sâu sắc được lồng ghép.


#8. Cách sử dụng  flipchart và các công cụ trợ giảng nhằm tối đa hóa cả hai bán cầu cho người học để tạo ra một môi trường học tập tốc độ cao và hiệu quả.


#9. Cách thở, lấy hơi và sử dụng cung giọng phù hợp để có thể đứng lớp nhiều giờ với năng lượng đỉnh cao.


#10. Cách tạo ấn tượng “chuyên gia” sâu sắc trước mỗi phần đứng lớp để giúp bạn làm chủ mọi đề tài chia sẻ.


#11. Nghệ thuật điều phối lớp học với khả năng ghi khắc thông tin huấn luyện chuyên nghiệp để có khả năng vứt bỏ mọi giáo án rập khuôn-buồn chán.


#12. Phân tích và thực hành cải thiện sâu sắc 20 lỗi thường gặp của các Diễn Giả Quốc Tế, các Nhà Huấn Luyện, các Thầy Cô, các nhà lãnh đạo của các tổ chức và doanh nghiệp.


#13. Bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn để thực hành ngay với khung sườn giáo án đầu tiên ngay tại chương trình để giúp bạn có thể phát triển ngay chương trình của mình sau khi kết thúc lớp học.

    

#14. Bạn sẽ được trải nghiệm kết quả bùng nổ trong lớp học, đặc biệt dành cho những ai yêu thích việc phát triển cá nhân, kỹ năng huấn luyện bán hàng và phát triển đội nhóm vô địch trong kinh doanh.


Những Hình Ảnh Tại Chương Trình Vừa Qua

AI SẼ HUẤN LUYỆN BẠN?


NHÀ ĐÀO TẠO THERESA HOÀI HƯƠNG

Nguyễn Phương Hoài Hương

International Certified Trainer Sales, Team,  Marketing, Personal Development & Power of Mind.

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.


5 năm kinh nghiệm trong lãnh vực huấn luyện và đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Ai Không Phù Hợp Với Chương Trình Này?

 • Những Anh Chị đã rất thành đạt trong cuộc sống và hài lòng với những gì mình đang có và đang làm.
 • Những Anh Chị quá bận rộn với công việc hằng ngày và thiếu tính kỷ luật thực hành mỗi ngày tại lớp và trong hành trình 21 ngày cam kết.
 • Những người thích nói mà không có cam kết hành động hay nói một cách mộc mạc dễ hiểu là nhóm người “NATO-Non Action Talk Only”.
 • Những người sẽ thu xếp tham dự chương trình nhưng không tôn trọng thời gian học tập của lớp hoặc vào lớp sẽ đặt máy ghi âm ghi hình và tranh thủ làm việc riêng hoặc thậm chí “lướt Facebook” hoặc đơn giản là để làm tư liệu sau này tôi sẽ dạy lại y chang như thế.

Những gì bạn cần đầu tư cho chương trình?

4  ngày làm việc quý báu của bạn.

Giá Trị Đầu Tư tương tự khi đi học ở nước ngoài để có được đầy đủ 10 điều bạn sẽ học được từ chương trình là USD 7,995 hay khoảng 179,000,000đ.


Thời gian học từ 08:30 đến 20:00

Địa điểm:  Anh Chị Sẽ Được Thông Báo Sau

Tại sao chương trình này lại cần bạn đầu tư nhiều & đầu tư cao?

Vì đây là chương trình huấn luyện đào tạo đội nhóm Nhà Huấn Luyện đẳng cấp Black-Belt được Theresa Hương ấp ủ bao năm tháng để xây dựng một đội nhóm những Nhà Huấn Luyện bản lĩnh để cùng Cô tiếp tục xây dựng và phát triển Học Viện Blair Singer tại Việt Nam cũng như tổ chức huấn luyện doanh nghiệp Dynamic Team Việt Nam.

 

Vì đây là chương trình được tích lũy bằng 4 năm trải nghiệm thực tế của Theresa Hương trên hành trình học tập và đồng hành cùng Vua Bán Hàng Blair Singer tại nhiều quốc gia khác nhau và cách riêng là tại Việt Nam.

Vì đây là phương pháp huấn luyện mà Theresa Hương đang được đánh giá cao tại rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam chẳng hạn như: VTC, FPT, Vietravel, Vinamilk, Saigon Food, New Viet Dairy, IPC, Sametel, Amway, Herbalife, Forever Living, Great Eastern, . . .  Được tích lũy với 20 năm kinh nghiệm trong công tác điều hành quản lý cấp cao của những Tập Đoàn Quốc Tế mà Theresa đã có cơ hội dẫn dắt và điều hành như Pepsi, Avon, BWL, Sunrider, . . .

 

Vì đây là chương trình huấn luyện bạn sẽ được kèm 1-1 trong các nội dung của chương trình.

Vì đây là chương trình bạn sẽ được hỗ trợ thực hành trong hành trình 21 ngày liên tục cùng Theresa Hương & đội nhóm.

Đây là chương trình bạn có khả năng được lựa chọn để đứng chung sân khấu cùng Theresa Hương trong quý 1 & 2 của năm 2018 để tiếp tục lan tỏa giá trị đích thực của Học Viện Blair Singer tại Việt Nam là thay đổi chất lượng cuộc sống và giáo dục của mọi người thông qua cách học tập có tính trải nghiệm cao để từ đó tạo ra cho quê hương Việt Nam những Nhà Lãnh Đạo và những người Thầy thực thụ, góp phần xây dựng quê hương Việt Nam bằng hành động cụ thể mỗi ngày.

 

CAM KẾT TUYỆT ĐỐI

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không nhận được đầy đủ 14 giá trị cam kết nhận được từ trong chương trình.
 • Cam kết tuyệt đối rằng bạn sẽ không tìm thấy ở đâu một chương trình huấn luyện đặc biệt với 14 giá trị tương tự với học phí thấp hơn khoản tiền bạn đã đầu tư.


phương pháp huấn luyện độc quyền được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đánh giá rất cao


CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO CHƯƠNG TRÌNH NÀY

98.000.000 VND

Vì sự chuyển đổi của bạn!

Học Viện Blair Singer Việt Nam

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.