Chương Trình:

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG THEO TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA KHÁCH HÀNG - SALESDOGS


TẠI HỒ CHÍ MINH

Theo tác quyền của Thầy Blair Singer – Trực tiếp huấn luyện bởi Theresa Hương (Đại diện chính thức và duy nhất hiện nay của Blair Singer tại Việt Nam)

03
Ngày
12
Giờ
51
Phút
59
Giây

Tôi là Blair Singer – người sáng lập và khai mở Học Viện Blair Singer– trụ sở đặt tại Scottdale, Arizona, USA. Chúng tôi đang kinh doanh trên 25 quốc gia trên toàn thế giới. Tôi rất vui mừng thông báo và đỡ đầu cho Nguyễn Phương Hoài Hương (Theresa), một trong những trainer chuẩn quốc tế - cấp độ 2 -tại Việt Nam.

Đã hoàn thành tất cả các yêu cầu, các chương trình huấn luyện, tuân thủ tuyệt đối cao về các nguyên tắc làm việc của chúng tôi. Cô ấy có đủ quyền để giảng dạy các chương trình của Học Viện Blair Singer và sử dụng thương hiệu của chúng tôi như tài sản trí tuệ. Cô ấy là một trainer rất có năng lực và kinh nghiệm về bán hàng, đội ngũ và phát triển cá nhân. Tôi vui mừng được đỡ đầu cho cô ấy vì biết rằng chỉ có một vài người trên toàn thế giới hội đủ tiếp điều kiện ở cấp độ 2 và Theresa là một trong số họ. Tôi rất vui mừng được đỡ đầu và trở thành đối tác của Theresa.

Mục Tiêu Huấn Luyện

Giúp các Anh Chị hiểu được mọi người xung quanh của mình: Họ là ai, họ mong muốn điều gì, các Anh Chị có thể làm gì để giúp họ đạt được ước mơ. Đó gọi là “bán hàng”.

Giúp các Anh Chị nhận ra chính mình và khám phá những tiềm năng ẩn sâu trong chính con người của mình để các Anh Chị nhận ra mình đã có tiềm năng bán hàng từ khi còn thơ bé.

Giúp các Anh Chị nhận ra được hình ảnh của một nhà lãnh đạo đích thực mà mình mong muốn trở thành hay mong muốn được sát cánh để cùng phát triển kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.

Giúp các Anh Chị có những trải nghiệm thật vui và bổ ích từ chính trong chương trình và trong cuộc sống.

​​​​​​BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

9 điều bạn sẽ được học trong chương trình đặc biệt này

 • 1
  Điểm mạnh và điểm chưa hoàn hảo của 5 nhóm SalesDogs cơ bảnđể giúp các Anh Chị tập trung phát huy điểm mạnh và loại bỏ cơ hội để điểm yếu không phát huy.
 • 2
  Chiến thuật kinh doanh của 7 nhóm SalesDogs để giúp các Anh Chị biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng.
 • 3
  Nhận ra mình thuộc nhóm SalesDogs nào và làm thế nào “hóa thân” thành công để giúp các Anh Chị thể hiện sức mạnh thực sự của chính mình trong kinh doanh và trong cuộc sống.
 • 4
  Nhận ra khách hàng của mình thuộc nhóm nào và cách bán hàng đặc trưng cho từng nhóm để giúp các Anh Chị có tỷ lệ chốt bán hàng cao nhất.
 • 5
  Sự khác biệt giữa việc chăm sóc các thành viên trong nhóm giữa SUPERMUTT & BIG DOG để giúp các Anh Chị nhận ra nhà lãnh đạo thực sự mình mong muốn cống hiến và noi theo.
 • 6
  4 tư duy của một SalesDogs vô địch để giúp các Anh Chị phát huy tài năng tối đa của mình.
 • 7
  5 kỹ năng thiết yếu của một SalesDogs vô địch để giúp các Anh Chị điều hành thành công tổ chức của mình.
 • 8
  Kỹ năng lãnh đạo và bán hàng cho các SalesDogs trong cùng “chuồng” của mình để giúp các Anh Chị xây dựng được một đội ngũ bán hàng xuất chúng.
 • 9
  7 bước bán hàng cho từng nhóm SalesDogs để giúp các Anh Chị trở thành hình mẫu của một người bán hàng xuất sắc.

Một Số Hình Ảnh Trong Chương Trình

Hãy Cùng Xem Kết Quả Mà Họ Áp Dụng Kiến Thức Ngay Trong Khóa Học

Bạn đã sẵn sàng ...?

Hãy đầu tư cho chính mình để gia tăng chất lượng các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống.

AI SẼ HUẤN LUYỆN BẠN?

20 năm kinh nghiệm trong các vị trí quản lý cấp cao về Marketing & Sales cho PepsiCo, AVON Cosmetic, Best World Lifestyle & Sunrider.

Là Trainer Quốc Tế và Nhà Điều Phối được đào tạo bài bản và là đại diện chính thức đầu tiên của Vua Bán Hàng – Blair Singer tại Việt Nam.

Là Trainer được đào tạo bởi Simon Ng Teck Meng – Huấn Luyện Viên Tứ Đẳng Đai Đen.

Là Trainer được đào tạo bởi Kỷ Lục Gia Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Não Bộ và Cơ Thể.

5 năm kinh nghiệm trong lãnh vực huấn luyện và đào tạo chuyên sâu cho các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp có vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. 

Theresa Hương

INTERNATIONAL CERTIFIED TRAINER SALES, TEAM,  MARKETING, PERSONAL DEVELOPMENT & POWER OF MIND.Cảm Nhận Của Học Viên Sau Chương Trình

​​​​ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC

NGHỆ THUẬT BÁN HÀNG THEO TÍNH CÁCH ĐẶC TRƯNG CỦA KHÁCH HÀNG

Thời gian: Ngày 3 - 4/11/2018

Địa điểm:  Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Melisa Center - Hẻm 83 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hoà Thạnh, QuậnTân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Học phí thông thường của chương trình:

22.995.000 Đ

Thông Tin Địa Điểm

CHÚNG TÔI KHÔNG MUỐN MẤT THỜI GIAN CỦA BẠN VÀ SẼ CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

Copyright 2018 Học Viện Blair Singer Việt Nam - All Rights Reserved