VỀ HỘI THẢO


Trong thời đại ngày nay, khi thế giới không ngừng thay đổi và diễn ra cùng lúc, rất nhiều người lo sợ mất việc làm vì sự xuất hiện của trí tuệ nhân tạo và người máy. Đâu là sự lựa chọn của hầu hết mọi người, tôi đoán là không quá nhiều, từ đó tại sao ngày nay, có hàng triệu người mơ ước từ bỏ công việc của họ để trở thành chủ doanh nghiệp. Họ muốn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình và trở nên giàu có. Đó là giấc mơ cao đẹp, thế nhưng vấn đề cho hầu hết mọi người đó chỉ là giấc mơ mà không phải là hiện thực.

Câu hỏi đặt ra là: “ Tại sao có quá nhiều người lại thất bại với giấc mơ trở thành Chủ Doanh Nghiệp như vậy?”

Nhiều người nói rằng có 2 điều cản trở những Chủ Doanh Nghiệp mới: Thiếu vốn và thiếu trải nghiệm thương trường. Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, tôi sẽ thêm vào yếu tố thứ 3: Thiếu độ chín về cảm xúc và thiếu sự mạnh mẽ về cá tính.

Việc thiếu độ chín về cảm xúc và thiếu mạnh mẽ về cá tính là nguyên nhân chính tại sao mọi người thất bại không thể trở thành Chủ Doanh Nghiệp. Trong khi hầu hết mọi người đều có khả năng trở thành Chủ Doanh Nghiệp, nhưng không phải tất cả mọi người đều phải trở thành Chủ Doanh Nghiệp. Và đối với nhiều người, có rất nhiều con đường đơn giản hơn để sống cuộc sống của họ và họ bỏ cuộc trước khi thành công. Nhưng đối với những người cam kết và muốn thành công, đây sẽ là cơ hội trong đời mà 2 nhà Lãnh Đạo: Thầy Blair Singer và Thầy Robert Kiyosaki sẽ chia sẻ bí mật của họ về điều gì sẽ giúp để trở thành những Chủ Doanh Nghiệp thành đạt trong môi trường khó khăn và nhiều cơ hội này.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ


01.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG THỜI ĐẠI NÀY

Điều gì giúp trở thành chủ Doanh Nghiệp thành đạt trong thời đại này.

02.

ĐIỀU GÌ QUAN TRỌNG HƠN TIỀN BẠC TRONG KINH DOANH

Chủ Doanh Nghiệp làm vì điều gì và đó không phải là vì tiền.

03.

TẠI SAO 95% CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP THẤT BẠI

Tại sao hầu hết các Chủ Doanh Nghiệp lại không thành công trong thời đại này.

GIỚI THIỆU VỀ THẦY ROBERT KIYOSAKI


Được biết đến là tác giả của bộ sách nổi tiếng “Cha Giàu Cha Nghèo” – Bộ sách về đầu tư tài chính cá nhân số #1 của mọi thời đại – Robert Kiyosaki đã thách thức và thay đổi quan điểm của hàng chục triệu người trên toàn thế giới về tiền. Ông là một chủ doanh nghiệp, nhà giáo dục và là nhà đầu tư – người tin rằng mỗi chúng ta đều có sức mạnh để tạo ra những thay đổi trong cuộc sống, kiểm soát tương lai tài chính của mình và sống cuộc sống giàu có mà chúng ta xứng đáng.

Với các quan điểm về tiền bạc và đầu tư thường mâu thuẫn với sự thông thái thông thường, Robert đã có được sự nổi tiếng trên toàn thế giới về những chia sẻ thẳng thắn, cương trực, can đảm và trở thành người ủng hộ giáo dục tài chính đầy đam mê và thẳng thắn.

GIỚI THIỆU VỀ THẦY BLAIR SINGER


Là cố vấn của Thầy Robert Kiyosaki, một chuyên gia tư vấn cấp cao đã giúp cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp và người bán hàng gia tăng doanh số từ 15-85% một cách nhất quán và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất về bán hàng, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Blair là người Thầy xuất sắc duy nhất giúp tạo ra những kết quả tuyệt vời trong kinh doanh và trong cuộc sống vào thời điểm hiện tại. Không một ai ngoài Thầy Blair có thể cho bạn những kỹ năng cần thiết để vượt qua những thói quen đang tự huỷ diệt bạn, để giúp bạn trở thành những ngôi sao về chốt bán hàng và dẫn dắt đội nhóm đến thành công về tài chính rất nhanh và hiệu quả.

ĐỊA ĐIỂM

Sẽ thông báo sau

THỜI GIAN

Sẽ thông báo sau

10
Ngày
22
Giờ
15
Phút
40
Giây

NHẬN TIN TỨC CẬP NHẬT

2

2 NGÀY

5

DIỄN GIẢ

4000

NGƯỜI THAM DỰ

14

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

LỰA CHỌN HẠNG VÉ THAM DỰ

Quyền Lợi

Chỗ ngồi dành cho hạng vé VIP

Tham gia phần chia sẻ đặc biệt với diễn giả của chương trình

Bữa trưa buffet quốc tế tiêu chuẩn 5 sao

Ký tặng Sách

Tặng 1 ngày chương trình huấn luyện thiết kế riêng cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn (với số lượng tối đa là 30 người) về bán hàng, lãnh đạo, xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch hoặc đào tạo kỹ năng thuyết trình uy lực trị giá USD 2,000 hay 46.000.000đ.

Tặng 1 Vé VIP Chương Trình Quốc Tế 2 ngày "WOMEN BUSINESS SUCCESS 2018" 17 -18/10/2018. Trị giá 19.000.000đ

Thủ tục đăng ký nhanh

Tài liệu chương trình

Số Lượng Hạn Chế

Quyền Lợi 

Chỗ ngồi dành cho hạng vé GOLD

Tặng 1 vé tham dự chương trình chuyên sâu: Nghệ Thuật Bán Hàng và Lãnh Đạo đỉnh cao với trị giá là: 22.000.000đ của Vua Bán Hàng Thế Giới Blair Singer do chính Nhà Huấn Luyện Xuất Sắc của Thầy là Theresa Hương giảng dạy tại Việt Nam. Chi tiết về chương trình xem tại đây:

Tặng 1 bộ Games Cashflow để rèn luyện và xây dựng tư duy đầu tư tài chính. Trị giá  500.000 đ

Tặng 1 Vé VIP Chương Trình Quốc Tế 2 ngày  "WOMEN BUSINESS SUCCESS 2018" 17 -18/10/2018. Trị giá 19.000.000đ

Thủ tục đăng ký nhanh

Tài liệu chương trình

CHỈ CÒN 81 VÉ

Quyền Lợi

Chỗ ngồi dành cho hạng vé THƯỜNG

Tặng 1 Vé Chương Trình Quốc Tế 2 ngày  "WOMEN BUSINESS SUCCESS 2018" 17 -18/10/2018. Trị giá 9.800.000đ

Tài liệu chương trình

HẾT VÉ

*** Giá Vé Ở Trên Chưa Bao Gồm Phí Phiên Dịch, Chi Phí Ăn Ở Và Vé Máy Bay

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhiều năm mới có một lần và đây là lần đầu tiên được tổ chức tại Bangkok - Thái Lan với 2 người Thầy rất nổi tiếng này

Thầy Blair Singer & Thầy Robert Kiyosaki.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Học Viện Blair Singer Việt Nam

17 Nguyễn Ngọc Nhựt, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: (028) 6265.9295 – 093.9306.838

Email: info@bsta.com.vn

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.