Blair Singer là ai?

Trong suốt gần 3 thập kỷ, Blair Singer đã truyền sức mạnh cho hàng nghìn người trên toàn thế giới, giúp đỡ họ vượt qua chính mình và đạt được thành công tột đỉnh. Những đóng góp lớn lao này đã đưa danh tiếng của ông lên tầm thế giới và được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, xây dựng đội nhóm kinh doanh vô địch và phát triển cá nhân.

Khách hàng của ông đến từ 25 quốc gia, 5 châu lục và từ những doanh nghiệp lớn nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp giàu có nhất thế giới như Singapore Airlines, Deutsche Bank, Redken, HSBC, IBM, City Group, UPS Stores, Mrs. Fields Cookies, Dunkin’ Donuts, United Healthcare và Westin Hotel tới những chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân, đội nhóm bán hàng và những người bình thường. Ông áp dụng những quy tắc phù hợp với những doanh nghiệp lớn cho việc kinh doanh thường ngày để giúp những người khát khao thành công.

Blair Singer đã có trên 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trên sân khấu và chuyển đổi hàng triệu cuộc đời học viên. Ông đã cống hiến nhiều năm trong việc nghiên cứu và phát triển quy trình huấn luyện trải nghiệm, cho phép ông nhanh chóng kết nối với học viên từ những con người bình thường trở thành những học viên tràn đầy nhiệt huyết.

Trong các chương trình của Blair, ông đã hệ thống hóa quy trình một cách có hiệu quả thông qua việc cung cấp các biểu mẫu và những quy trình cơ bản để đơn giản hóa việc học tập dành cho những diễn giả mới vào nghề đến những người có thâm niên cao, đồng thời giúp đỡ họ truyền đạt những bài giảng thiết thực đến việc kết nối sâu sắc với học viên.

Ông còn là Cố Vấn của Cha Giàu Robert Kiyosaki, một người cố vấn đã giúp đỡ hàng trăm khách hàng doanh nghiệp và những người kinh doanh gia tăng doanh số của họ từ 15%-85% một cách nhất quán. Ông đồng thời là tác giả của nhiều quyển sách nổi tiếng về kinh doanh, xây dựng đội nhóm và phát triển cá nhân. Blair Singer là một trong rất ít những người có trình độ chuyên sâu để giúp bạn tạo ra những kết quả tuyệt vời trong cuộc sống và trong việc kinh doanh trong giai đoạn khó khăn này.

Theresa Huong là ai?

  • Trên 20 năm kinh nghiệm quản lý và hoạch định kế hoạch Kinh Doanh & Tiếp Thị tại các Tập Đoàn Đa Quốc Gia như: PepsiCo & AVON Cosmetic, Best World Lifestyle, Sunrider & Blair Singer Training Academy.
  • Nhà Đào Tạo Quốc Tế của Học Viện Blair Singer toàn cầu – Nhà Sáng Lập Học Viện Blair Singer tại Việt Nam đạt chuẩn giảng dạy các chương trình về Kinh Doanh & giáo dục tài chính theo tác quyền của Blair Singer & Robert Kiyosaki tại Việt Nam.
  • Lead Certified Trainer của Nhà Huấn Luyện Tứ Đẳng Đai Đen Simon Ng Teck Mengvề Xây Dựng Đội Ngũ Đẳng Cấp Đai Đen (3 cấp độ) từ Sự Tái Gài Đặt, Quan Điểm Tự Thân, Tư Duy, Hành Động đến Kết Quả Đột Phá.
  • Certified Master Trainer bởi Kỷ Lục Gia Guinness của Thế Giới Biswaroop Roy Chowdhury – về Trí Nhớ-Não Bộ & Cơ Thể Học.
  • Trên 7 năm kinh nghiệm huấn luyện & tư vấn cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam.

1. Các chương trình đào tạo của Chúng tôi

2. Tầm nhìn của Chúng tôi

Trở thành tổ chức huấn luyện trải nghiệm về kinh doanh và phát triển doanh nghiệp thịnh vượng về tài chính.

cropped-BST_academy.png

3. Sứ mệnh của Chúng tôi

Nâng tầm sự thịnh vượng tài chính của người Việt thông qua việc tạo ra những doanh nhân thành công & thịnh vượng về tài chính.

4. Giá trị cốt lõi của Chúng tôi

THẬT

Là nhà lãnh đạo thật và là người thầy thật sự của chính mình, của đội nhóm và của tổ chức với những hành động cụ thể được đo lường bằng những chỉ số thật để nhận thức mình đang ở đâu, trong trạng thái thế nào. Từ đó, làm cơ sở để điều chỉnh những bước đi tiếp theo của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

KỶ CƯƠNG

Làm những điều mình phải làm cho dù thích hay không thích.

SỨC MẠNH ĐỒNG ĐỘI

Là khả năng di chuyển và tiến về phía trước của chính mình và đồng đội của mình trong thời gian nhanh nhất. Đón nhận thách thức là cơ hội mới để phát triển bản thân, đội nhóm và tổ chức.

KHỎE MẠNH

Mỗi thành viên trong tổ chức phải khỏe mạnh về thể lực, tâm lực, trí lực và thần lực. Cách riêng là bốn chỉ số này được đo lường liên tục bằng kết quả kinh doanh và tài chính.

TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH

Luôn hành động có kế hoạch với mục tiêu được thiết lập rõ ràng và phương pháp đo lường kết quả kinh doanh bằng các con số cụ thể vì “kết quả là chỉ số thành công”-“Không đổ lỗi, không trách người khác, không biện minh” nhưng chịu trách nhiệm 100% về hành vi của mình. 

Scroll to Top

Đăng ký đào tạo doanh nghiệp

Vui lòng để lại thông tin cần tư vấn về đào tạo doanh nghiệp, chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn.